สุดหวาน ‘เจ้าแหลม’จูง’น้องจ๊ะจ๋า’ เข้าพิธีวิวาห์ที่ชุมพร ท่ามกลางสายฝน(คลิป)

เมื่อเวลา 06.45 น.วันที่ 11 พฤศจิกายน 2561 ที่บ้านเลขที่ 319 หมู่ 4 ต.วังตะกอ อ.หลังสวน จ.ชุมพร นายดาบุด และนางบุญยืน สารแก้ว บิดารและมารดาของ “น้องจ๊ะจ๋า-พรพิมล สารแก้ว” พร้อมด้วย นายเจียมศักดิ์ และนางหนูรัตน์ วังเหตุ บิดาและมารดาของ “เจ้าแหลม นครหลวงโปรโมชั่น” หรือ “แหลม-ศรีสะเกษ” ร่วมกันให้การต้อนรับบรรดาญาติพี่น้องทั้งของทั้งสองฝ่าย ที่ทยอยเดินทางมายังร่วมพิธีแต่งงานของแหลมกับน้องจ๊ะจ๋า ส่วนแหลมและน้องจ๊ะจ๋าได้เดินจูงมือกัน เพื่อต้อนรับแขกที่มาร่วมงานในช่วงเช้าด้วยหน้าตายิ้มแย้ม ท่ามกลางสายฝนที่ตกลงมาตั้งแต่เช้ามืด

แหลมให้สัมภาษณ์สั้นๆ ว่า รู้สึกดีใจที่มีวันนี้ และจะดูแลน้องจ๊ะจ๋าให้ดีที่สุด หลังเสร็จสิ้นงานแต่งงานแล้ว จะกลับมาฝึกซ้อม เพื่อทำหน้าที่ในการเป็นนักมวยต่อไป ส่วนน้องจ๊ะจ๋าก็กล่าวว่า จะทำหน้าที่ภรรยาให้ดีที่สุด และจะเป็นกำลังใจให้พี่แหลมในการฝึกซ้อมเพื่อป้องกันตำแหน่งในการขึ้นชกครั้งต่อๆ ไป

จากนั้นในเวลา 07.00 น.ได้มีการประกอบพิธีทางศาสนาโดยมี พระราชวิจิตรปฏิภาณ เจ้าอาวาสวัดราชบุรณะและเจ้าคณะจังหวัดชุมพร เป็นประธานฝ่ายสงฆ์ โดยมีพิธีตักบาตรของคู่บ่าวสาว และขบวนแห่ขันหมากในช่วงสาย โดยใช้บ้านของนายมนูญ คงเขาม่วง กำนัน ต.วังตะกอ อ.หลังสวน จ.ชุมพร เป็นสถานที่ตั้งขันหมาก ส่วนช่วงเย็นในเวลา 18.00 น.จะมีงานเลี้ยงมงคลสมรส ที่ศาลาอเนกประสงค์ อ.หลังสวน จ.ชุมพร

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon