เซอร์ไพรส์! ‘อีฟ ณิชาต์’ แขวนแร็กเก็ตโผล่ประกวดเดอะเฟซ ปี 5

“อีฟ” ณิชาต์ เลิศพิทักษ์สินชัย นักเทนนิสหญิง สาวดีกรีทีมชาติไทย วัย 27 ปี ประกาศหันหลังให้วงการเทนนิส หลังไปโผล่ในรายการเรียลิตี้ ประกวดนางแบบและนักแสดงหน้าใหม่ของประเทศไทย เดอะเฟซ ไทยแลนด์ ปี 5 เจ้าตัวรับเป็นอีกหนึ่งความฝันในวัยเด็ก พร้อมเรียนรู้บนเส้นทางนางแบบเต็มตัว

หลังจากที่รายการ เดอะเฟซ ไทยแลนด์ ซีซั่น 5 ได้ออกอากาศผ่านหน้าจอให้คุณผู้ชมรับชมกันเป็นตอนแรก เมื่อวันที่ 23 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา มีผู้เข้าประกวด ที่สร้างเซอร์ไพรส์ให้กับกรรมการ รวมถึงแฟนรายการ โดยเฉพาะกับที่แฟนรายการที่เป็นคอกีฬา ต้องประหลาดใจ คือการปรากฏตัวของ “อีฟ” ณิชาต์ เลิศพิทักษ์สินชัย นักเทนนิสหญิง สาวสวย ดีกรีทีมชาติไทย วัย 27 ปี ที่ไปโผล่ในรายการในฐานะผู้ประกวดของซีซั่้นนี้

ไม่เพียงเท่านั้น ณิชาต์ยังสามารถทำออกมาได้ดีในการประกวดรอบคัดเลือก ทั้งด้วยรูปร่าง สรีระ, การเดิน, รวมถึงการแสดงออกผ่านการตอบคำถามที่ทำได้เป็นธรรมชาติ จนกรรมการทั้ง 3 ทีม ต้องทึ่ง และให้ผ่านเข้าสู่รอบต่อไป งานนี้ทีมงานจึงไม่รอช้า รีบติดต่อหาน้องอีฟทันที ทำให้ได้ทราบถึงความเป็นมาเป็นไปของการผันตัวจากนักเทนนิส มาเป็นนางแบบ และประสบการณ์ใหม่ของเธอบนเส้นทางของนางแบบน้องใหม่แกะกล่อง กับการเข้าประกวด เดอะเฟซ ไทยแลนด์ ซีซั่น 5

“อีฟ” ณิชาต์เผยว่า ส่วนตัวเป็นคนที่ชื่นชอบแฟชั่น การเดินแบบ มาตั้งแต่เด็ก แต่ด้วยการที่เป็นนักกีฬาอาชีพ ซึ่งต้องโฟกัสกับการฝึกซ้อม และการแข่งขันอยู่ตลอดเวลา จึงทำได้เพียงแค่ติดตามผ่านโทรทัศน์ หรือสื่อต่างๆ และเมื่อจบเอเชียนเกมส์ครั้งที่ 18 ที่อินโดนีเซีย เมื่อปี 2018 ได้ตัดสินใจแขวนแร็กเก็ต ก่อนที่จะทราบข่าวว่ามีการประกวด ออดิชั่น เดอะเฟซ ไทยแลนด์ ปี 5 ในช่วงปลายปีที่ผ่านมา จึงได้เตรียมตัวมาออดิชั่น

“ส่วนการเตรียมตัวเจ้าตัวเผยว่าได้มีการลดน้ำหนัก รวมถึงฝึกเดินแบบด้วยตัวเอง ทั้งนี้ ส่วนตัวเป็นแฟนรายการเดอะ เฟซ มาตั้งแต่ซีซั่นที่ 1 จึงรู้ว่ากรรมการต้องการผู้เข้าประกวดที่เป็นธรรมชาติ ซึ่งในรอบคัดเลือกก็แค่แสดงออกมาเป็นตัวของตัวเองมากที่สุด”

“การเข้าประกวดครั้งนี้นับเป็นประสบการณ์ใหม่ที่ไม่เคยทำมาก่อน ซึ่งการเดินแบบเป็นสิ่งที่อยากทำมานานแล้ว เมื่อมีโอกาสเข้ามาก็อยากที่จะทำ และเมื่อได้ลองทำแล้วรู้สึกดีมากๆ จากนี้โอกาสอยากจะทำไปเรื่อยๆ และทำให้ดีขึ้น ฝากช่วยเชียร์และติดตามผลงานต่อๆ ไปด้วย”

 

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ผู้สมัคร ส.ส.นครพนม แจ้งความ รองเลขาฯ กกต. ผิดกฎหมายเลือกตั้ง เจตนาจงใจทุจริต
บทความถัดไปสองนักปั่นทีมชาติ ‘ชุติกาญจน์-โกเมธ’ ไม่พลิกคว้าแชมป์บีเอ็มเอ็กซ์ ปทท.