‘เฮียต๋อง’ มาแล้ว! เชื่อมั่น ‘เอฟ’ ระเบิดฟอร์มโค่น ‘ทรัมป์’ ได้แน่

ความเคลื่อนไหว “เอฟ นครนายก” เทพไชยา อุ่นหนู ซึ่งกำลังอยู่ระหว่างการแข่งขันสนุกเกอร์ชิงแชมป์โลก 2019 ที่ครูซิเบิล เธียเตอร์ เมืองเชฟฟิลด์ ประเทศอังกฤษ โดยในค่ำวันนี้ (23 เมษายน) เซสชั่นแรก 9 เฟรม เริ่มเวลา 20.30 น. เอฟ จะลงแข่งขันรอบแรกพบกับ จัดด์ ทรัมป์ อดีตมือ 1 ของโลก

“ต๋อง ศิษย์ฉ่อย” รัชพล ภู่โอบอ้อม อดีตนักสอยคิวเบอร์ 1 ของเมืองไทย แสดงความคิดเห็นถึงรุ่นน้องว่า น่าจะสามารถเอาชนะจัดด์ ทรัมป์ แล้วก็ผ่านรอบแรกไปได้ เพราะว่าเอฟนั้นเข้ามาเล่นที่ครูซิเบิล เป็นปีที่ 2 มีประสบการณ์มากขึ้น เริ่มมีลูกล่อลูกชน ไหวพริบดีขึ้นผิดหูผิดตา ใครจะว่ายังไงไม่รู้ แต่คิดว่าเอฟจะเอาชนะได้

ต๋อง ศิษย์ฉ่อย กล่าวต่อว่า ตอนนี้เอฟอยู่ในจังหวะที่ดี ซ้อมดี เคยเห็นปีที่เล่นกับทรัมป์ตอนที่ได้แชมป์โลก 6 แดงนั้น สายตาของทรัมป์มีความกลัวเอฟอยู่เล็กๆ

“เอฟเป็นคนที่แทงเร็ว หาคนแทงแบบเขาได้ยาก ทรัมป์น่าจะตั้งตัวไม่ติด เกมวันนี้ควรจะแทงตามสไตล์เลย ไม่ต้องกัน เพราะเป็นมวยบู๊ทั้งสู้ เผลอๆ ทรัมป์จะมารับด้วยซ้ำ เอฟชั่วโมงนี้ไม่ใช่แค่ลูกเล่น ลูกชุดก็ดีขึ้น หลังๆ จะเห็นเบรกเกิน 100 แต้มหลายครั้ง”

อดีตนักสอยคิวมือ 1 ของไทย กล่าวปิดท้ายว่า ตอนนี้เอฟพัฒนาขึ้นมาก ดีวันดีคืน ยิ่งการที่ทั้งครอบครัวไปอยู่อังกฤษด้วยกันทำให้การเตรียมตัวดีขึ้น ดีกว่าสมัยตอนที่ตนลงแข่งเสียด้วยซ้ำ เชื่อว่าปีนี้น่าจะสนุกสำหรับคนไทย ที่จะได้ดูนักกีฬาไทยทำผลงานได้ดีในระดับโลก

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้มือดีปลอมเพจ ‘หญิงลี’ โพสต์คลิปลามกพึ่บพั่บ เจ้าตัวโร่แจ้งปอท.ไม่เกี่ยว
บทความถัดไป‘หยาด’ แฮปปี้สถานะโสด-แจ้งไม่ต่อสัญญาช่อง 3 ตั้งใจหาประสบการณ์ใหม่ (คลิป)