‘รุ้งนารายณ์’ เปิดใจ ‘เสียความรู้สึก’ โดน ส.ผู้สื่อข่าวกีฬา ยึดนักมวยไทยยอดเยี่ยมคืน

หลังจากเกิดกระแสดราม่าในประเด็นที่สมาคมผู้สื่อข่าวกีฬาแห่งประเทศไทย ที่มี นายสมชาย พูลสวัสดิ์ อดีตอธิบดีกรมสรรพสามิต เป็นประธานคณะอนุกรรมการพิจารณารางวัลนักมวยไทยยอดเยี่ยม ตัดสินใจยกเลิกการมอบรางวัล “นักมวยไทยยอดเยี่ยม” ที่มอบให้กับ รุ้งนารายณ์ เกียรติหมู่ 9 เพียงเพราะว่า หลังจากการประกาศจากสมาคมไปคล้อยหลัง 1 วัน รุ้งนารายณ์ เกียรติหมู่ 9 ไปพลาดท่าแพ้น็อกยก โยธิน เอฟ.เอ.กรุ๊ป ในยกที่ 3 ที่เวทีมวยลุมพินี เมื่อวันที่ 5 กรกฎาคมที่ผ่านมานั้น

ล่าสุด รุ้งนารายณ์ เปิดใจกับ “มติชน” ว่า ความรู้สึกแรกที่ได้รู้ข่าวว่า โดยถอดไม่ให้รับรางวัลนักมวยไทยยอดเยี่ยมแห่งปีนั้น เสียความรู้สึกอย่างมาก แต่ก็ต้องทำใจ เราเป็นเด็ก เราเป็นนักกีฬา เราต้องยอมรับคำตัดสินของคนใหญ่คนโต เสียดายที่โอกาสจะได้เป็นนักมวยไทยยอดเยี่ยมแห่งปีหลุดมือไป ทั้งที่เหตุผลที่สมาคมฯ ออกข่าวมาเพราะไปแพ้น็อกให้กับ โยธิน ในวันต่อมาหลังจากประกาศว่าได้รับรางวัล ที่จริงแล้วไฟต์กับโยธิน ผมต้องทำน้ำหนักขึ้นไปต่อยในเวทที่ไม่ถนัด ผมจะถนัดอยู่ที่ 112-113 ปอนด์ แต่ผมต้องไปต่อย 117 ปอนด์กับ โยธิน แล้วผมก็พลาด ถ้าผมได้รางวัลนี้จะเป็นเกียรติยศกับตัวผม กับวงศ์ตระกูลของผมอย่างมาก ค่าตัวในการชกของผมก็จะเพิ่มมากขึ้นไปด้วย แต่โอกาสนั้นมันหลุดลอยไปแล้ว” รุ้งนารายณ์กล่าวด้วยน้ำเสียงสั่นเครือ

รุ้งนารายณ์ กล่าวต่อว่า ไฟต์ต่อไปจะมีคิวเข้ามากรุงเทพฯ ต่อที่เวทีมวยลุมพินี ในศึกเพชรปิยะ วันที่ 9 สิงหาคม พบกับ เพชรสมหมาย ส.สมหมาย ขอกำลังใจจากแฟนมวยช่วยเชียร์ในไฟต์ดังกล่าวด้วย

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้แม่สุดช้ำ เตือนอุทาหรณ์ หมอให้ยาหยอดตา ลูกน้อย 10 เดือน เลือดไหลหวิดบอด
บทความถัดไปสมเด็จพระสังฆราช เสด็จสถานีสนามไชย ประทับรถไฟฟ้าไปทรงเจิมขบวนใหม่สายสีน้ำเงิน