‘รอสซี่’ แย้มอาจซิ่งต่อถึงอายุ 46 แฟนคลับกรี๊ดแจกลายเซ็นแบบเป็นกันเอง

ไทยยามาฮ่า มอเตอร์ เอาใจสาวกมอเตอร์สปอร์ต ด้วยการจัดมีตติ้งสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ด้วยการดึงตัวนักบิดดาวดังระดับโลกค่ายยามาฮ่า นำทัพโดย “เดอะ ด็อกเตอร์” วาเลนติโน่ รอสซี่ และ มาเวริค บีญาเลส พร้อมด้วย รุกกี้ทีมแซทเทิลไลท์อย่าง ฟาบิโอ การ์ตาราโร่ และ ฟรังโก้ มอร์บิเดลลี่ ให้แฟนๆชาวไทยได้กระทบไหล่อย่างใกล้ชิดในกิจกรรม “ปรี-โมโตจีพี มีท แอนด์ กรีท” ซึ่งจัดขึ้นที่บริเวณหน้าศูนย์การค้า เดอะสตรีท รัชดา เมื่อวันที่ 2 ตุลาคม ท่ามกลางแฟนมอเตอร์สปอร์ตชาวไทยและต่างชาติจำนวนมากที่มาร่วมงานอย่างคับคั่ง ก่อนจะมีคิวยกพลดวลความเร็วบนสังเวียนระดับโลกของประเทศไทย ไทยแลนด์จีพี 2019 ระหว่างวันที่ 4-6 ตุลาคม ที่ช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์

กิจกรรมนี้มีนายพงศธร เอื้อมงคลชัย รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด พร้อมด้วย ผู้บริหารระดับสูง บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด มร.ชิเงโอะ ฮายาคาวะ ประธานกรรมการบริหาร, นักแข่งสังกัด ยามาฮ่า ไทยแลนด์ เรซซิ่งทีม เข้าร่วมงาน

บรรยากาศเป็นไปอย่างสนุกสนาน ทั้งรอสซี่และบีญาเลสทักทายแฟนคลับและแจกลายเซ็นอย่างเป็นกันเอง เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนมอเตอร์สปอร์ตชาวไทยได้ตลอดทั้งกิจกรรม

รอสซี่เปิดเผยว่า แม้ว่าตอนนี้จอายุ 40 ปีแล้ว แต่ก็ยังมีความสุขกับการแข่งรถและยังไม่คิดจะเลิกในเร็วๆ นี้ ปีหน้าก็จะกลับมาแข่งขันในประเทศไทยอีกแน่นอน ไม่แน่ว่าจะยังคงแข่งไปจนถึงอายุ 46 เหมือนกับหมายเลขรถที่ขับอยู่ในตอนนี้ก็ได้

ติดตามข่าวเด็ดกีฬาดัง ทาง Line@ มติชนกีฬา (@matisport) คลิกเลย
เพิ่มเพื่อน

 

 

 

 

 

 

บทความก่อนหน้านี้‘ผู้ว่าฯอัศวิน’ เผยกทม.เตรียมติดตั้ง ‘หอฟอกอากาศ’ ดูดฝุ่นจิ๋วพิษ นำร่องบีทีเอสสยาม
บทความถัดไป‘อ๋อย’ อัด ‘ชิม ช้อป ใช้’ เจ้าสัวได้ประโยชน์-ซ้ำเติมหนี้สินครัวเรือน