‘ภิมุข’ คว้าโอเวอร์ออลกอล์ฟลีกเซนต์คาเบรียล

กอล์ฟลีก สมาคมศิษย์เก่าเซนต์คาเบรียล เฟ้นนักกอล์ฟฝีมือดี ครั้งที่ 3 สนามสุดท้าย เป็น ภิมุข สิมะโรจน์ คว้ารางวัลชนะเลิศ Overall Low Gross ไปครอง โดยรายการต่อไปจะเตรียมจัดใหญ่ กอล์ฟ 100 ปี เซนต์คาเบรียล ที่อมตะนคร

สมาคมศิษย์เก่าเซนต์คาเบรียล ร่วมกับชมรมกอล์ฟเซนต์คาเบรียล จัดการแข่งขันกอล์ฟลีก SGA League ครั้งที่ 3 เพื่อเป็นการสังสรรค์ และเฟ้นนักกอล์ฟฝีมือดีเป็นตัวแทนสมาคมฯ  เมื่อวันศุกร์ที่ 18 ตุลาคม ที่ สนามกรีนวัลเล่ย์ บางนา ซึ่งเป็นการแข่งขันในสนามสุดท้าย  โดยบรรยากาศเป็นไปด้วยความคึกคัก มีศิษย์เก่าสมัครเข้าร่วมตีครั้งนี้ร่วม 200 คน

โดยผลการแข่งขัน ชนะเลิศ Overall Low Gross  ได้แก่ นายภิมุข สิมะโรจน์ SG 68 ด้วยสกอร์ดีที่สุด เอาท์ 37 อิน 37 สกอร์รวม 74

โดย ดร.ศิริธัช โรจนพฤกษ์  นายกสมาคมศิษย์เก่าเซนต์คาเบรียล กล่าวว่า “การจัดการแข่งขันครั้งที่ 3 นี้ก็มี น้องๆเพื่อนๆเข้ามาร่วมเล่นกันอย่างเต็มที่ รวมถึงเป็นการเตรียมการที่จะจัดแข่งขัน กอล์ฟ 100 ปี เซนต์คาเบรียล ที่อมตะนคร ในวันที่ 13 ธันวาคม2562 นี้ ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี”

ขณะที่ นายอภิชาติ ศิวโมกษ์ ประธานจัดการแข่งขันฯ ก็ได้กล่าวว่า “ในครั้งนี้เราจัดแข่งขันเพื่อเป็นการคัดตัวนักกีฬาฝีมือดีเป็นตัวแทนในการเข้าแข่งขัน ในเครือสมาพันธ์สมาคมศิษย์เก่าคณะเซนต์คาเบรียลแห่งประเทศไทย ทั้ง 14 สถาบัน ที่คาดว่าจะเลื่อนไปแข่งในเดือน มีนาคม 2563 และในไฟต์ต่อไปจากนี้เรียกได้ว่าเป็นไฟต์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเซนต์คาเบรียลเลยก็ว่าได้เพราะเป็นการก้าวสู่ 100 ปี เซนต์คาเบรียล ซึ่งจะจัดขึ้นโดยบริษัท สิงห์คอเปอร์เรชั่น จำกัด ในรูปแบบ เวิร์ลคลาส LPGA ก็อยากจะเชิญพี่ๆน้องๆ  เซนต์คาเบรียล ทุกท่านมาร่วมงานครั้งนี้ด้วยครับ”

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้“บิ๊กตู่” แจง งบฯกลาโหมจำเป็นต้องกันไว้ 7-8 หมื่นล้าน ซื้อยุทโธปกรณ์ ชี้ เป็นเรื่องศักยภาพ-อำนาจการต่อรอง
บทความถัดไปศพชายร่างท้วมตายปริศนาลอยน้ำคลองเกาะกลางถนนสาทร