ปธ.ฟีฟ่า ร่อนจดหมายร่วมยินดี ‘สิงห์ เชียงรายฯ’ ผงาดคว้าแชมป์บอลไทยลีก

หลังจาก “กว่างโซ้งมหาภัย” สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด ประกาศศักดาผงาดครองแชมป์ฟุตบอล “ไทยลีก” ได้เป็นสมัยแรก ล่าสุด จานนี่ อินฟานติโน่ ประธานสหพันธ์ฟุตบอลนานาชาติ (ฟีฟ่า) ส่งจดหมายถึงสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ เพื่อร่วมยินดีกับสิงห์ เชียงรายฯ เนื้อความว่า

ถึงท่านนายกสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย

ผมรู้สึกดีใจเป็นอย่างมากที่ได้รู้ว่า เชียงราย ยูไนเต็ด เอฟซี ได้เป็นแชมป์ของลีกประเทศไทยในปี 2019 ผมต้องการแสดงความยินดีต่อการที่พวกเขาได้แชมป์ลีกเป็นสมัยแรกอย่างมาก

ไม่ต้องสงสัยเลยว่านี่เป็นผลลัพธ์ของการพยายามอย่างเต็มที่ และการทำงานอย่างหนัก ทุกคนที่เกี่ยวข้องกับทีมสามารถรู้สึกภาคภูมิใจกับความสำเร็จอันยอดเยี่ยมนี้ได้เลย ผมจะรู้สึกยินดีเป็นอย่างมากหากท่านนำข้อความการแสดงความยินดีของผมไปบอกกับเหล่านักเตะ, โค้ช, ทีมบริหาร, สตาฟฟ์ทั้งด้านเทคนิคและการแพทย์ รวมถึงแฟนบอลของพวกเขา ผมขอเป็นกำลังใจให้พวกเขาทำงานด้วยความมุ่งมั่นและเต็มไปด้วยความฮึกเหิมอย่างนี้ต่อไป

ในฐานะตัวแทนของสังคมฟุตบอลระดับนานาชาตินั้น ผมขอใช้โอกาสนี้แสดงความขอบคุณต่อ เชียงราย ยูไนเต็ด เอฟซี และสมาคมฟุตบอลของท่าน ที่ได้ช่วยส่งต่อข้อความที่ดีๆ ของวงการฟุตบอลให้ขยายออกไปในวงกว้างมากขึ้น และช่วยสนับสนุนภารกิจของเกมฟุตบอลอันงดงามที่เชื่อมเราทุกคนเอาไว้ด้วยกัน

 

ผมตั้งตารอที่จะได้เจอกับท่านอีกครั้งในเร็วๆ นี้อย่างใจจดใจจ่อ

 

ด้วยความเคารพอย่างสูง

จานนี่ อินฟานติโน่

 

 

 

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ตรวจหวย ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 1 พ.ย. 2562 
บทความถัดไปป่วน! มือดีนำกระเป๋าเดินทางวางทิ้งแยกพระราม 4 พบภายในมีเพียงขวดน้ำ