‘เบ๊คแฮม’ เล็งดึงอดีตคู่ปรับ ‘วิเอร่า’ เป็นกุนซือทีม ‘อินเตอร์ ไมอามี่’

เดอะ เทเลกราฟ สื่อของอังกฤษ รายงานว่า เป้าหมายอันดับหนึ่ง ที่ เดวิด เบ๊คแฮม โคตรซุป’ตาร์ ในโลกลูกหนังอยากได้ไปคุม อินเตอร์ ไมอามี่ คือ ปาทริค วิเอร่า โดยทางบอร์ดบริหารของ นีซ ก็รู้ถึงเรื่องที่ เบ๊คแฮม อยากได้ วิเอร่า ไปเป็นกุนซือของที่นั่นแล้วเหมือนกัน

ปาทริค วิเอร่า เทรนเนอร์ นีซ สโมสรในศึก ลีก เอิง ฝรั่งเศส ถือเป็นตัวเลือกลำดับแรกที่ เดวิด เบ๊คแฮม ตำนานกองกลาวชาวอังกฤษ และเจ้าของร่วม อินเตอร์ ไมอามี่ สโมสรในศึกเมเจอร์ลีก ซอคเกอร์ (เอ็มแอลเอส) สหรัฐอเมริกา อยากเอามาเป็นกุนซือให้ทีมในการลงเตะประเดิมฤดูกาลแรกศึกเมเจอร์ลีก สหรัฐ ฤดูกาลหน้า

โดยก่อนหน้านี้คนที่ตกเป็นข่าวกับเก้าอี้ตัวดังกล่าวมีอย่างเช่น คาร์โล อันเชลอตติ กุนซือนาโปลี, โรเบร์โต้ มาร์ติเนซ เทรนเนอร์ทีมชาติเบลเยียม, เจนนาโร่ กัตตูโซ่ และเดวิด มอยส์ เป็นต้น

เดอะ เทเลกราฟ เสริมว่า อินเตอร์ ไมอามี่ พร้อมจะจ่ายค่าชดเชยให้กับ นีซ เพื่อจะเอา วิเอร่า ไปคุมทีม ทั้งนี้ วิเอร่า เคยคุมทีม นิวยอร์ค ซิตี้ เอฟซี สโมสรศึก เอ็มแอลเอส ระหว่างปี 2016-18 ขณะที่ฤดูกาลก่อนเขาทำผลงานได้ยอดเยี่ยมจนทำให้ นีซ เป็นอันดับ 7 ในลีก แต่ซีซั่นนี้ผลงานแย่ลงจนอยู่ที่ 15 ของตารางคะแนน

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้สนง.การค้าและเศรษฐกิจไทยในไต้หวันยัน ไม่ได้ให้เอกชนรายเดียวรับเรื่องทำวีซ่าไทย
บทความถัดไปเรียงคนมาเป็นข่าว : 28 พฤศจิกายน 2562 : กาแฟป่า