ความรักสวยงามเสมอ! 2 นักตะกร้อสาวทีมชาติไทยจูงมือเข้าพิธีวิวาห์

เกิดเรื่องฮือฮาในวงการกีฬาเมื่อความรักเป็นสิ่งสวยงามเสมอ 2 นักกีฬาตะกร้อสาวทีมชาติไทยประกาศลั่นระฆังวิวาห์ในสไตล์หญิงแต่งหญิง ”ติ๊ดตี่” ศศิวิมล จันทสิทธิ์ นักกีฬาตะกร้อตำแหน่งตัวฟาด จูงมือแฟนสาว อรทัย บัวศรี อดีตนักตะกร้อทีมชาติไทย เข้าประตูวิวาห์อย่างเป็นทางการไป เมื่อวันที่ 4 มกราคมที่ผ่านมา ที่บ้านเลขที่ 21 หมู่ที่ 13 ต.หนองผือ อ.เขมราฐ จ.อุบลราชธานี ท่ามกลางญาติมิตรทั้ง 2 ฝั่งและบรรดาเพื่อนนักกีฬาที่ไปร่วมแสดงความยินดีด้วยความชื่นมื่น

”ติ๊ดตี่” ศศิวิมล จันทสิทธิ์ เปิดเผยว่า ตนกับ ”พัด” อรทัย บัวศรี คบหาดูใจกันมานานแล้วกว่า 7 ปี เจอกันครั้งแรกเมื่อวันที่ 21 พ.ค. 2555 ระหว่างการเก็บตัวฝึกซ้อมตะกร้อชายหาดทีมชาติไทยร่วมกัน เพื่อไปแข่งขันที่เมืองไห่หยาง ประเทศจีน จากนั้นก็คบกันเรื่อยมากระทั่งได้หารือและพูดคุยกับผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายต่างก็ยินดีด้วยจึงตัดสินใจที่จะแต่งงานกัน โดยตนเป็นฝ่ายยกขันหมากไปสู่ขอด้วยสินสอดเป็นเงิน 4,090,009 บาท กับสร้อยคอทองคำอีก 4 บาท

นักหวดลูกพลาสติกสาวหล่อทีมชาติไทยชื่อดัง ”ติ๊ดตี่” กล่าวต่อว่า ต้องขอขอบคุณทุกๆ คนที่คอยสนับสนุนเป็นกำลังใจร่วมยินดีกับเราทั้งสองคน รวมถึงผู้ฝึกสอนและเพื่อนนักกีฬาตะกร้อ วันนี้ตนกับพัดมีความสุขมากที่ได้แต่งงานอยู่ร่วมกัน หลังจากนี้จะทำหน้าที่ให้ดีที่สุด พร้อมทั้งรับใช้ทีมชาติไทยต่อไป โดยปีนี้มีโปรแกรมแข่งขันคือ การแข่งขันตะกร้อชิงแชมป์โลก ”คิงส์คัพ” ที่จะมีขึ้นในเดือนกันยายนปีนี้ ส่วนพัดจะไปอยู่ที่บ้านจังหวัดจันทบุรี โดยเราทั้งคู่ได้ซื้อสวนทุเรียนไว้ 3 ไร่กว่าๆ

ศศิวิมล จันทสิทธิ์ เกิดเมื่อวันที่ 25 มกราคม 2535 เป็นชาวจังหวัดจันทบุรี ติดทีมชาติไทยร่วมศึกซีเกมส์ครั้งแรกที่ประเทศลาว ปี 2553 ในซีเกมส์ ครั้งที่ 25 และล่าสุดในกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 30 ที่ประเทศฟิลิปปินส์ คว้าเหรียญทองทีมเดี่ยวหญิงมาครองได้สำเร็จ ถือเป็นผู้เล่นตัวหลักของตะกร้อหญิงไทย ขณะที่ อรทัย บัวศรี เป็นผู้เล่นตำแหน่งตัวเสิร์ฟ และติดทีมชาติลุยซีเกมส์หนึ่งหนคือ ครั้งที่ 26 ที่เมืองปาเล็มบัง ประเทศอินโดนีเซีย

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ราชทัณฑ์เผยเหตุเบื้องต้น นักโทษตาย4 พบเนื้อหมู ไก่ ปนเปื้อนฮอร์โมนไทรอยด์เข้มข้น
บทความถัดไปอ.ธรณ์ โพสต์สรุป 2 วันแห่งความสูญเสีย 3 สัตว์ทะเลสงวน ทั้งหมดเป็นผลจากมนุษย์