‘วัน แชมเปี้ยนชิพ’ เจรจานักมวยไทยชื่อดัง ‘ซุปเปอร์บอน’ ขึ้นสังเวียนต่อย

นายชาตรี ศิษย์ยอดธง ประธานใหญ่ “วัน แชมเปี้ยนชิพ” เปิดเผยว่า วัน แชมเปี้ยนชิพ เตรียมจัดซีรีส์ ONE Infinity Series ซึ่งจะเป็นรายการใหญ่ที่สุดแห่งปี จะจัดทั้งหมด 21 สนาม ในปี 2020 ประกอบด้วย วันที่ 28 กุมภาพันธ์ ที่สิงคโปร์ / วันศุกร์ที่ 20 มีนาคม ที่นครโฮจิมินห์ เวียดนาม / วันศุกร์ที่ 10 เมษายน ที่กรุงจาการ์ตา อินโดนีเซีย / วันศุกร์ที่ 17 เมษายน ที่กรุงกัวลาลัมเปอร์ มาเลเซีย / วันศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม ที่กรุงมะนิลา ฟิลิปปินส์ / วันศุกร์ที่ 5 มิถุนายน ที่กรุงจาการ์ตา อินโดนีเซีย / วันเสาร์ที่ 20 มิถุนายน ที่นครเซี่ยงไฮ้ จีน / วันศุกร์ที่ 3 กรกฎาคม ที่สิงคโปร์ / วันศุกร์ที่ 10 กรกฎาคม ที่ กทม. / วันศุกร์ที่ 14 สิงหาคม ที่กรุงมะนิลา ฟิลิปปินส์ / วันศุกร์ที่ 4 กันยายน ที่สิงคโปร์ / วันศุกร์ที่ 11 กันยายน ที่กรุงจาการ์ตา อินโดนีเซีย / วันศุกร์ที่ 18 กันยายน ที่กรุงกัวลาลัมเปอร์ มาเลเซีย / วันศุกร์ที่ 2 ตุลาคม ที่นครโฮจิมินห์ เวียดนาม / วันศุกร์ที่ 9 ตุลาคม ที่ กทม. / วันอาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม ที่กรุงโตเกียว ญี่ปุ่น / วันเสาร์ที่ 31 ตุลาคม ที่กรุงปักกิ่ง จีน / วันศุกร์ที่ 20 พฤศจิกายน ที่สิงคโปร์ / วันศุกร์ที่ 4 ธันวาคม ที่กรุงจาการ์ตา อินโดนีเซีย / วันศุกร์ที่ 11 ธันวาคม ที่กรุงมะนิลา ฟิลิปปินส์ / วันศุกร์ที่ 18 ธันวาคม ที่กรุงกัวลาลัมเปอร์ มาเลเซีย

นายชาตรีกล่าวต่อว่า วันแชมเปี้ยนชิพ ยังร่วมมือกับการกีฬาแห่งประเทศไทย (กกท.) เตรียมเฟ้นหาช้างเผือกจากต่างจังหวัด โดยจะจัด “วัน ฮีโร่ ซีรีส์ มวยไทย” ในรูปแบบทัวร์นาเมนต์เพื่อเฟ้นหาช้างเผือกนักมวยไทยเข้าสังกัดขึ้นสังเวียน “วัน แชมเปี้ยนชิพ” โดยจะเริ่มช่วงพฤษภาคมนี้ ชิงเงินรางวัล 1 แสนเหรียญสหรัฐ หรือประมาณ 3 ล้านบาท

รายงานข่าวแจ้งว่า ขณะนี้วัน แชมเปี้ยนชิพ กำลังเจรจากับนักมวยไทยชื่อดังอย่าง ซุปเปอร์บอน อดีตนักชกชื่อดังของค่ายบัญชาเมฆ มาขึ้นเวที

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่เพิ่มเพื่อน

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon