‘ฟิตเนสไลฟ์สไตล์’ ช่วยคนไทยออกกำลังกายที่บ้านต้านโควิด-19

‘ฟิตเนสไลฟ์สไตล์’ ช่วยคนไทยออกกำลังกายที่บ้านต้านโควิด-19

 

นายวรวุฒิ สิทธิพงศ์ กรรมการผู้จัดการฝ่ายบริหารฟิตเนสไลฟ์สไตลล์ เปิดเผยว่า ปัจจุบันไวรัสโควิด-19 ทำให้ธุรกิจฟิตเนสต้องปิดกิจชั่วคราวตามมาตรการของรัฐบาล แต่ทางบริษัทของตนได้มีแคมเปญออกกำลังกายที่บ้านที่ชื่อว่า “ฟิต อินฟินิตี้ ทู โฮม” ถ่ายทอดสดโปรแกรมการออกกำลังกายไปยังสมาชิกและคนทั่วไป ผ่านทางเฟสบุ๊คแฟนเพจที่ Fitness Lifestyle สวนเสือศรีราชา และแฟนเพจของแต่ละสาขา โดยได้นำโปรแกรมการออกกำลังกายในรูปแบบต่างๆ เช่น แอโรบิก, ดีว่าแดนซ์, ฮิปฮอบ และโปรแกรมการออกกำลังกายที่ได้รับลิขสิทธิ์จาก MOSSA ของสหรัฐอเมริกามาไลฟ์กันแบบสดๆ

“นอกจากนี้ทางฟิตเนสยังมีบริการให้ยืมอุปกรณ์ไปออกกำลังกายเล่นที่บ้านและครูฝึกส่วนบุคคล ทางฟิตเนสไลฟ์สไตลล์ได้พัฒนาแพลทฟอร์มให้ครูฝึกส่วนบุคคลและสมาชิกได้ใกล้กันมากขึ้น ผ่านทางเทคโนโลยีออนไลน์ เพราะฟิตเนสไลฟ์สไตลล์เราเป็นมากกว่าแค่สถานออกกำลังกาย แต่เราจะทำให้การออกกำลังกายเป็นหนึ่งในไลฟ์สไตลล์ของคุณ”

นายวรวุฒิ กล่าวต่อว่า ในไตรมาสนี้แม้จะได้รับผลกระทบจาก โควิด-19 แต่บริการเทรนเนอร์สำหรับดูแลสมาชิกยังได้รับการตอบรับที่ดีมาก ต้องขอขอบพระคุณสมาชิกทุกท่านที่ไว้วางใจและให้เกียรติทางฟิตเนสไลฟสไตล์ได้มีโอกาสได้ดูแลสุขภาพของทุกท่านและยังขอขอบคุณพนักงานของเราที่มีความตั้งใจและทุ่มเทการทำงานให้กับองค์กรแม้ในช่วงเวลาที่ยากลำบาก ปัจจุบันฟิตเนสไลฟ์สไตลล์ มีทั้งหมด 5 สาขาหลัก ประกอบด้วย ฟิตเนสไลฟ์สไตลล์สวนเสือ ศรีราชา, ฟิตเนสไลฟ์สไตลล์ โรบินสันไลฟ์สไตลล์ ชลบุรี, ฟิตเนสไลฟ์สไตลล์ เซ็นทรัลพลาซ่า นครราชสีมา, ฟิตเนสไลฟ์สไตล์ ตึกคอม อุดรธานี และ ฟิตเนสไลฟ์สไตลล์ ดอนทองธานี จังหวัดฉะเชิงเทรา อีกทั้งยังเตรียมขยายกิจการอีกภายในปีนี้

 

 

 

 

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon