ชาวเน็ตดราม่าใส่อดีตนักมวย ‘เนเงิน’ แฟนหนุ่ม ‘เจนนี่’ ใส่ของก๊อป-โดนสวนหงายเงิบ

ชาวเน็ตดราม่าใส่อดีตนักมวย ‘เนเงิน’ แฟนหนุ่ม ‘เจนนี่’ ใส่ของก๊อป-โดนสวนหงายเงิบ

 

เนเงิน เจตริน ศรีสังข์ หรืออดีตนักมวยไทยชื่อดัง “เนเงิน พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม” แฟนหนุ่มของ “เจนนี่” รัชนก สุวรรณเกตุ เจ้าของเพลงดัง “ได้หมดถ้าสดชื่น” ตกเป็นข่าวดราม่าโดนเพจหนึ่งออกมาแฉทางโซเชียล ว่าใส่เสื้อผ้าแบรนด์เนมของก๊อป พร้อมกับเรียกร้องให้ออกมาอธิบาย เพราะสิ่งที่เจ้าตัวทำมันคือการละเมิดลิขสิทธิ์ ต่อมาชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความเห็นทั้ง 2 ด้าน ทั้งต่อว่าเพจดังกล่าวว่าวุ่นวายเรื่องส่วนตัวของคนอื่น ขณะที่อีกด้านคล้อยตามการนำเสนอของเพจดังกล่าว

ทำให้ เนเงิน พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม ต้องออกมาโพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว เจตริน ศรีสังข์ พร้อมกับข้อความว่า “#ผมลูกคนจนครับ พ่อผมยังกรีดยางจ้างอยู่เลย ผมไม่มีตังซื้อเสื้อผ้าแพงๆ หรอกครับ เพราะส่วนมากผมใส่เสื้อผ้าตลาดนัดแหละครับ” พร้อมกับนำข้อความจากเพจดังกล่าวมาโพสต์

 

 

ต่อมาเนเงิน ก็โพสต์รูปตัวเองใส่ชุดกรีดยาง พร้อมแคปชั่นว่า “#นี่คือชุดที่ผมชอบที่สุดครับ เพราะตั้งแต่เด็กๆ ผมเห็นพ่อผมใส่ชุดนี้ทำงาน หาเงินให้ผมเรียน ให้ผมได้มีข้าวกิน ให้ผมได้กินขนมเหมือนเพื่อนคนอื่นๆ ก้อเพราะชุดนี้แหละครับ ถ้าไม่รู้จักชุดนี้เรียกว่า #ชุดขี้ยาง นะครับ..ที่โฟสรูปนี้ไม่ได้อะไรนะคับ คือผมจะบอกว่าเสื้อผ้าถูกๆ ผมก็ใส่ได้ บางครั้งผมซื้อตามตลาดนัด ผมไม่รู้หรอกอันไหนของก็อปอันไหนแท้ ผมเห็นสวยๆ ก้อซื้อมาใส่ครับ”

 

 

 

แต่ก็ยังมีชาวเน็ตสนุกมือคอมเมนต์ตอบโต้กันไปมาทั้งเห็นด้วยและไม่เห็นด้วย ทำให้ เนเงิน ตัดปัญหาจบเรื่องดราม่าเพราะยังมีเรื่องใหญ่ให้ทำอีกมากมายในชีวิตด้วยการโพสต์อีกครั้งว่า “จบนะครับ ต่อไปผมจะไม่ใส่ของก็อปแล้ว”

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้สธ.เตือนหญิงไทยรับ “อุ้มบุญ” ผิดกฎหมาย ทำลายสุขภาพ
บทความถัดไปมทภ.4 บินด่วน หลังรวบ 2 ผู้ต้องหาพร้อมยาไอซ์ 1,420 กก.ที่สุไหงโก-ลก มูลค่ากว่า 1,000 ล้านบาท