‘ต๋อง’ ออกโรงยันยังไม่ ‘แขวนคิว’ เล่นในปท.ต่อ – ต่างประเทศรอสปอนเซอร์

‘ต๋อง’ ออกโรงยันยังไม่ ‘แขวนคิว’ เล่นในปท.ต่อ – ต่างประเทศรอสปอนเซอร์

 

ตามที่มีข่าวว่า “ต๋อง ศิษย์ฉ่อย” รัชพล ภู่โอบอ้อม อดีตนักสนุกเกอร์มือ 3 ของโลกชาวไทย ให้สัมภาษณ์รายการโทรทัศน์ช่องหนึ่งว่า เตรียมจะแขวนคิวในเร็วๆ นี้นั้น

ล่าสุด “ต๋อง ศิษย์ฉ่อย” ออกเปิดเผยว่า ในวันที่ 8 กรกฎาคม ตนจะเข้าพบ “บิ๊กก้อง” ดร.ก้องศักด ยอดมณี ผู้ว่าการการกีฬาแห่งประเทศไทย (กกท.) เพื่อมอบไม้คิวส่วนตัว และเสื้อกั๊ก ที่ใช้แข่งขัน จนสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศชาติ ให้กับ กกท. เพื่อนำไม้คิวและเสื้อกั๊ก ไปเก็บไว้ในพิพิธภัณฑ์กีฬา ของ กกท. ซึ่งตั้งอยู่ที่ราชมังคลากีฬาสถาน โดยจะเข้าพบผู้ว่าการกกท. ที่พิพิธภัณฑ์กีฬา ในเวลา 08.30 น. ส่วนที่มีกระแสข่าวว่า จะแขวนคิวนั้น ไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด ตนยังคงแข่งขันภายในประเทศต่อไปเหมือนเดิม ส่วนรายการต่างประเทศ แน่นอนว่า ในปีนี้ มีเรื่องของสถานการณ์โควิด-19 เข้ามา ทำให้เดินทางไปแข่งขัน หรือร่วมกิจกรรมในต่างประเทศไม่ได้ ประกอบกับ ยังไม่มีสปอนเซอร์รายใดเข้ามา แต่ถ้าในปีหน้า ทุกอย่างพร้อม มีผู้ใหญ่ใจดี มีสปอนเซอร์ สนับสนุนให้ไปแข่งขัน ไปร่วมกิจกรรมใด ๆ ก็พร้อมที่จะเดินทางไป

“เรื่องจะแขวนคิว ไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด ยังจะคงเล่นในประเทศ ส่วนในต่างประเทศ ถ้าปีหน้า มีสปอนเซอร์ ก็ยังพร้อมที่จะไปแข่งขัน หรือทำกิจกรรมต่าง ๆ เหมือนเดิม อย่างไรก็ตาม ตอนนี้ได้รับการทาบทามให้ร่วมทำศึกเอเชี่ยนอินดอร์และมาเชียลอาร์ตเกมส์ ปีหน้า ที่ไทยเป็นเจ้าภาพ ด้วย ซึ่งยังต้องคุยในรายละเอียดกันอีกครั้งว่าจะเป็นอย่างไร” ต๋อง กล่าวในตอนท้าย

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้หนุ่มอบจ.ชลบุรี ผูกคอตาย เขียนจดหมายลา ใช้หนี้ทุกอย่าง แฟนหนุ่มเผยเพิ่งคุยไลน์กัน
บทความถัดไป“กู๊ดดี้” ยูทูบเบอร์ดัง ลั่นเสียสละด่า “ฌอน” แฉไม้สุดท้ายใช้พาสปอร์ตอเมริกันเข้าหาสถานทูต หนีออกนอกประเทศ