‘ราชดำเนิน’ คัมแบ๊คไฟต์แรกศึก ส.สมหมาย – ห้ามทุกคนนำมือถือเข้าสนาม

‘ราชดำเนิน’ คัมแบ๊คไฟต์แรกศึก ส.สมหมาย – ห้ามทุกคนนำมือถือเข้าสนาม

 

ศึกมวยไทยสำหรับเวทีมวยมาตรฐานอย่าง ราชดำเนิน เตรียมกลับมาต่อยครั้งแรกหลังเบรกช่วงโควิด-19 ระบาดหนักไป โดยจะประเดิมรายการแรก ในวันพุธที่ 15 กรกฎาคม เป็นการชกในศึก ส.สมหมาย จัดโดย สมหมาย สกุลเมตตา คู่เอกเป็นการพบกันระหว่าง ก้าวหน้า ส.จ.โต้งปราจีน ปะทะเดือด ยอดเหล็กเพชร อ.อัฉริยะ ในพิกัด137 ปอนด์

โดยฝ่ายประชาสัมพันธ์ เวทีมวยราชดำเนิน แจ้งประชาสัมพันธ์เรื่องการห้ามนำมือถือเข้าไปภายในบริเวณการถ่ายทอดสดในสนามมวยราชดำเนิน มีข้อชี้แจงดังนี้

เนื่องจากการถ่ายทอดสดสตรีมมิ่งผ่านระบบดาวเทียมนั้น ถึงแม้เราจะลงทุนกับระบบนี้ และนำบริษัทที่มีความเชี่ยวชาญเข้ามาทำให้เสถียรแต่ยังมีความดีเลย์ของภาพและเสียงอยู่ ดังนั้นเราต้องการให้การถ่ายทอดสดครั้งนี้เป็นแบบ สด จริงๆ จึงมีความจำเป็นต้องเก็บมือถือทุกท่านไว้เพื่อป้องกันการส่งผลหรือมีการส่งข้อมูลไปภายนอกเพื่อความได้เปรียบของคนนอกสนามมวย สนามมวยราชดำเนินต้องการให้การถ่ายทอดสดออกไปให้ทุกคนทั่วประเทศได้รับผลการแข่งขันและข้อมูลเดียวกัน ซึ่งการงดการนำมือถือเข้าไปภายในนั้น เรามีการห้ามทุกคน ไม่ว่าจะเป็นทีมงานถ่ายทอดสด พนักงานเวที กรรมการ และกองเชียร์ ไม่ได้ห้ามเฉพาะสื่อมวลชนกีฬาเท่านั้น จึงอยากขอทำความเข้าใจต่อทุกสื่อ

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘บิ๊กป้อม’ ยัน พปชร.จะไม่ส่งบัญชีรมต.ใหม่ ให้ ‘บิ๊กตู่’ ตัดสินใจเอง ชี้ นโยบายศก.ดีอยู่แล้ว
บทความถัดไปอึ้ง! ใช้ที่ดินสปก. ทิ้งดีเซลเก่า กลางสวนยาง ป่าต้นน้ำชาวแปดริ้ว