ฝันเป็นจริง! ‘มาดามแป้ง’ โชว์ร้องเพลงหวานร่วมวงดัง ‘เฉลียง’ (คลิป)

ฝันเป็นจริง! ‘มาดามแป้ง’ โชว์ร้องเพลงหวานร่วมวงดัง ‘เฉลียง’

 

“มาดามแป้ง” นางนวลพรรณ ล่ำซำ ประธานสโมสรการท่าเรือ โชว์เสียงร้องครั้งแรกใน 2 เพลงหวานซึ้ง ร่วม 4 ศิลปินวงเฉลียง ผ่านรายการ CU Tube หวังศิษย์เก่าหวนระลึกวันวานในรั้วจุฬาฯ

อีกหนึ่งความฝันของ “มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ กับการร้องเพลงอย่างเป็นทางการครั้งแรก โดยครั้งนี้ได้ร่วมงานกับ 4 ศิลปิน “เฉลียง” ได้แก่ “ดี้” นิติพงษ์ ห่อนาค, “เจี๊ยบ” วัชระ ปานเอี่ยม, “เกี๊ยง” เกียรติศักดิ์ เวทีวุฒาจารย์ และ “แต๋ง” ภูษิต ไล้ทอง กับ 2 เพลงสุดเซอร์ไพรส์ คือ เพลงจามจุรีศรีจุฬาฯ และ เพลงไม่รักแต่คิดถึง ผ่านรายการ CU Tube รายการมิวสิค วาไรตี้ ซึ่งเป็นสถานีแหล่งรวมเพลงเพราะที่คนจุฬาฯ ร้องไว้มากที่สุด

มาดามแป้งกล่าวว่า “สำหรับงานของจุฬาฯ ในฐานะศิษย์เก่าอย่างแป้งยินดีและพร้อมเป็นส่วนหนึ่งเสมอ ที่ผ่านมาได้ร่วมในฟุตบอลประเพณีในฐานะผู้จัดการทีมร่วม ครั้งนี้เป็นครั้งแรกเลยที่ได้ร้องเพลงอย่างจริงจัง และเป็นความฝันที่ได้ร่วมงานกับวงในดวงใจอย่างเฉลียง และยังเป็นเพลงที่ชาวจุฬาฯ ของเราคุ้นเคยอีกด้วย การได้มาปรับดนตรีใหม่ให้สนุกขึ้น ก็ถือเป็นประสบการณ์ดีๆ อีกหนึ่งอย่าง”

Advertisement

สามารถติดตามรายการ CU Tube ถ่ายทอดสดทุกคืน วันอังคาร เวลา 19.30-21.00 น. คน คูล คูล ดู CU Tube คลิกเพื่อจอยกรุ๊ปได้เลย https://bit.ly/2WaxOOW

 

 

 

 

 

 

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image