‘ปั่นปลอดภัย ไประยองฮิ’ คนสมัครล้นหลามเต็มแล้ว 3 พันคน

‘ปั่นปลอดภัย ไประยองฮิ’ คนสมัครล้นหลามเต็มแล้ว 3 พันคน

 

 

“เสธ.หมึก” พล.อ.เดชา เหมกระศรี นายกสมาคมกีฬาจักรยานฯ เปิดเผยว่า กิจกรรม “ปั่นปลอดภัย ไประยองฮิ” #RayingHi #TripNewNormal โครงการปั่นจักรยานในรูปแบบออกทริปท่องเที่ยว เพื่อสร้างความเชื่อมั่น และเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจภายในจังหวัดระยอง ภายหลังเผชิญวิกฤติการณ์ไวรัสโควิด-19 จะมีนักปั่นทีมชาติไทยเข้าทำหน้าที่เป็นนักปั่นพี่เลี้ยง “Bike Marshall” ร่วมไปกับขบวนนักปั่นทั่วประเทศ ที่เข้าร่วมกิจกรรม ทั้งในวันศุกร์ที่ 7 และวันเสาร์ที่ 8 สิงหาคม สำหรับยอดผู้สมัครลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรม “ปั่นปลอดภัย ไประยองฮิ” #RayingHi #TripNewNormal ครบเต็มจำนวนวันละ 1,500 คน ที่เราเปิดรับสมัครเรียบร้อยแล้วทั้ง 2 วัน รวมมีผู้เข้าร่วมกิจกรรมจำนวนทั้งสิ้น 3,000 คน ดังนี้ วันศุกร์ที่ 7 สิงหาคม ระยะ 15 กม. จำนวน 360 คน และระยะ 30 กม. จำนวน 1,140 คน เปิดให้ลงทะเบียนตั้งแต่เวลา 12.00 น. เริ่มปั่นเวลา 15.00 น.

ส่วนวันเสาร์ที่ 8 สิงหาคม ระยะ 50 กม. จำนวน 800 คน และระยะ 100 กม. จำนวน 700 คน เปิดให้ลงทะเบียนตั้งแต่เวลา 05.00 น. เริ่มปั่นเวลา 08.00 น. และขอให้ผู้ที่เข้าร่วมกิจกรรมทุกคนนำบัตรประชาชนติดตัวไปด้วย เพื่อเป็นการยืนยันตัวตนในการรับของที่ระลึก หากใครไม่มีบัตรประจำตัวประชาชนมาแสดง จะไม่มีมีสิทธิ์เข้าสนาม เนื่องจากคณะกรรมการจัดกิจกรรมต้องยึดมาตรการรักษาระยะห่าง หลีกเลี่ยงการสัมผัส ลดความแออัด จำกัดจำนวนคน ตามที่ ศบค.กำหนดอย่างเคร่งครัด ผู้ที่ลงทะเบียนสมัครแล้ว สามารถเข้าไปตรวจสอบรายชื่อได้ในเว็บไซต์ของสมาคมกีฬาจักรยานฯ พร้อมกับจดจำหมายเลขการสมัครของตัวเองเอาไว้ เพื่อมารับของที่ระลึก ได้แก่ ไอดีการ์ด, ใบประกาศนียบัตร, เสื้อสำหรับใส่ปั่น มี 2 สี (วันศุกร์สีฟ้า / วันเสาร์สีเหลือง), กระบอกน้ำปั่นจักรยาน มี 2 สี (วันศุกร์สีฟ้า / วันเสาร์สีเหลือง) นอกจากนั้นผู้เข้าร่วมกิจกรรมทุกคนยังมีสิทธิ์ลุ้นของรางวัลต่าง ๆ มากกว่า 100 รางวัล

ทั้งนี้ สามารถเข้าไปตรวจสอบรายชื่อได้ที่เว็บไซต์ของสมาคมฯ www.thaicycling.or.th และที่เฟซบุ๊ก Thaicycling Association นับตั้งแต่บัดนี้เป็นต้น หรือสอบถามรายละเอียดได้ที่สมาคมกีฬาจักรยานฯ โทร.0-2719-3340-2

 

 

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ผอ.เลือกตั้งซ่อมก้าวไกล จ่อร้องกกต.สอบ ‘สวนดุสิตโพล-กรุง เล่นละคร’ หวั่นเอื้อพปชร. ปลุกปชช.ใช้สิทธิให้มากๆ
บทความถัดไปญาติทำพิธีรดน้ำศพ ‘เสี่ยถาวร สีสด’ เหยื่อถูกยิงคาบ่อนพระราม 3