‘น้องมิลค์ หน้านิ่ง’ นำนักกีฬาเด็กไทยเล่น MV เพลง ‘ไม่เข้าท่า’ ของ ‘ตูน บอดี้สแลม’

‘น้องมิลค์ หน้านิ่ง’ นำนักกีฬาเด็กไทยเล่น MV เพลง ‘ไม่เข้าท่า’ ของ ‘ตูน บอดี้สแลม’

 

“น้องมิลค์” ด.ญ.วรรรญา วรรณผ่อง แชมป์บินโดรนโลก ประเภทหญิง ปี 2018 และ 2019 ได้โอกาสชิมลางและเปิดประสบการณ์ใหม่กับงานในวงการบันเทิง หลังล่าสุดได้รับเชิญให้มาเล่นเอ็มวี หรือมิวสิกวิดีโอเพลง “ไม่เข้าท่า” ของวงร็อกขวัญใจคนไทย บอดี้สแลม ซึ่งเพิ่งปล่อยและเผยแพร่ทางยูทูบ เมื่อวันที่ 5 สิงหาคมที่ผ่านมา

นายอาวุธ วรรณผ่อง คุณพ่อของ “น้องมิลค์” เปิดเผยว่า ทันทีที่ได้รับการติดต่อมาให้ร่วมเล่นเอ็มวีเพลงนี้ของบอดี้สแลม ตนและน้องก็ไม่กล้าที่จะปฏิเสธเลย ซึ่งน้องก็เป็นหนึ่งในเยาวชนที่ได้ร่วมมาเล่นเอ็มวีเพลงนี้กับเด็กที่มีความสามารถในกีฬาอีสปอร์ตและเอ็กซ์ตรีม ซึ่งก็ถือเป็นประสบการณ์ที่ดีและสำคัญของน้อง หลังเคยชิงลางเล่นหนังใหญ่มาแล้ว 1 เรื่อง ในเรื่อง รัก 2 ปี ยินดีคืนเงิน

“เอ็มวีเพลงนี้เพิ่งถ่ายทำไปได้เดือนกว่าๆ ครับ อย่างฉากที่น้องได้เข้าไปเล่น ก็คือซ้อมบินโดรน ก็มาถ่ายทั้งวันที่สนามซ้อม ส่วนชื่อเพลงก็ถือว่าจั่วหัวได้น่าสนใจ และเพลงก็มีความหมายที่ดีที่น่าสนใจมาก เพราะเล่าถึงหลากเรื่องราวที่ไม่เข้าท่า ถูกสังคมดูถูก แต่สุดท้ายแล้วคนกลุ่มนี้ ซึ่งในเอ็มวี เป็นเด็กๆ เล่น ก็อดทน มุ่งมั่น และพิสูจน์ตัวเองด้วยการทำในสิ่งรักที่ชบ และคนอื่นๆ ดูถูก จนประสบความสำเร็จ”

Advertisement

สำหรับเพลงไม่เข้าท่า เป็นซิงเกิลเพลงที่ร่วมกันทำระหว่าง วงบอดี้สแลม กับ Garena Free Fire ในโปรเจ็กต์ “Bodyslam x Free Fire” โดยทำออกมาเพื่อสะท้อนแนวคิดอีกแง่มุมของเกม และกีฬาอีสปอร์ต ซึ่งเวลานี้ก็ถือเป็นอะไรที่มากกว่าเกม และคนรุ่นใหม่เลือกเล่นเพื่อตามหาความฝันของตัวเอง

ส่วนในเอ็มวียังทาบทามกลุ่มเยาวชนมากความสามารถอีกหลายคนมาร่วมถ่ายทอดอารมณ์ตามเนื้อเพลง อาทิ “นันดา” ณัฐนันดา ปสุตนาวิน นักสเก็ตสลาลอม วัย 12 ปี แชมป์ถ้วยพระราชทาน ในหลวงรัชกาลที่ 9 กีฬาระหว่างโรงเรียนปี 2562, “มินนี่” สิตาวีร์ ลิ้มนันทรักษ์ นักขับโกคาร์ทอันดับ 1 หญิง วัย 15 จาก IAME International World Final สนามเลอมังส์ ที่ฝรั่งเศส ปี 2561 รวมถึง “พีค” นรบดี สุวรรณฉัตร นักกีฬาอีสปอร์ตวัย 13 ซึ่งอายุน้อยที่สุด ในการแข่งขัน Garena Free Fire คว้ารางวัลใหญ่ในลีกอาชีพ และยังได้วงดนตรีเด็ก RockXygen Thailand วงร็อกรุ่นเล็ก มาร่วมแสดงในเอ็มวีด้วย

 

 

 

 

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image