‘มุลเลอร์’ เซอร์โพรส์คุยกับแฟนคลับสาวชาวไทย – เผยใส่กางเกงมวยไทยฉลองแชมป์

‘มุลเลอร์’ เซอร์โพรส์คุยกับแฟนคลับสาวชาวไทย – เผยใส่กางเกงมวยไทยฉลองแชมป์

 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 12 สิงหาคม สโมสรฟุตบอลบาเยิร์นมิวนิก ทีมชั้นนำของบุนเสลีกา เยอรมนี ได้อัพโหลดวีดีโอ ลงบนยูป ในชื่อ ผู้ใช้งาน FC Bayern Mnchen ที่มี ผู้ติดตาม 1.54 ล้าน คน โดยคลิปวีดีโอ” แฟน เซอร์ไพรส์ คอล ความยาวรวม 5 .16 นาที นำเสนอถึง การพูดคุยในแบบวีดีโอคอล ระหว่าง โธมัส มุลเลอร์ ยอดกองหน้าวัย 30 ปี กับ “แพร” รัตนรรณ คําภีร์วงษ์ ประธานชมรมแฟนคลับบาเยิร์น มิวนิกในเมืองไทย โดยสิ่งที่สร้างรอยยิ้มให้กับผู้ที่ชมคลิปวีดีโอนี้ คือ การที่มุลเลอร์ นำเอากางเกงมวยไทย ที่ปักชื่อของเขา ซึ่งเป็นของระลึกที่ได้รับจาก รัตนรรณ คําภีร์วงษ์ นาน 3 ปี นำมาแสดงให้เห็น และยังมีภาพมุลเลอร์ ใส่กาง เกงตัวนี้ ในงาน เลี้ยงร่วมกับเพื่อนนักฟุตบอลอีกด้วย ขณะเดียวกันในคลิปวิดีโอ มุลเลอร์ ยังนำกางเกงหนัง และเสื้อทีมบาเยิร์นมิวนิก หมายเลข 25 ที่เป็นหมายเลขประจำของตัวเองแต่เป็นชื่อในภาษาไทย “รัตนรรณ คําภีร์วงษ์ ” ที่จะส่งมาให้กับแฟนคลับชาวไทยรายนี้ด้วย

รัตนรรณ คําภีร์วงษ์ โพสต์เฟซบุ๊กระบุว่า เป็นวิดีโอคอลที่ดีที่สุดในชีวิต สัปดาห์ที่แล้ว แพรได้รับเซอร์ไพรส์คอลจากสโมสร แจ้งว่ามาขอสัมภาษณ์เรื่องแฟนคลับบาเยิร์นในไทยไว้เป็นข้อมูลสำหรับการจัดอีเวนท์ในปีต่อๆไป คุยไปคุยมา โธมัส มุลเลอร์ เข้ามาเฉยเลย ช็อกไปแล้วตอนนั้น ไม่คิดไม่ฝันว่าจะได้คุยกับมุลเลอร์แบบนี้ เราเป็นเพียงแฟนบอลกลุ่มเล็กๆ แต่เขาก็เห็นการสนับสนุนของเรา และทำให้เราขนาดนี้ ประทับใจที่สุดเลย

สำหรับเนื้อหาการพูดคุยระหว่าง มุลเลอร์ กับ รัตนรรณ คําภีร์วงษ์ นั้น ประธานเชียร์บาเยิร์นสาวชาวไทยบอกว่า ให้กางเกงมวยไทยตัวนั้นกับมุลเลอร์ไปเมื่อครั้งที่บาเยิร์น มิวนิก ไปทัวร์ปรีซีซั่น ที่ประเทศสิงคโปร์ เมื่อปี 2017 ซึ่งมุลเลอร์ บอกว่า เก็บกางเกงตัวนี้ไว้ 3 ปีแล้ว ก่อนลงสนามรอบชิงชนะเลิศ ศึกฟุตบอลถ้วยเดเอฟเบ โพคาล ได้บอกกับสต๊าฟว่าถ้าทีมเสือใต้ได้แชมป์จะสวมกางเกงตัวนี้เพื่อฉลองแชมป์ ซึ่งได้ข่าวว่า พอตนเองใส่กางเกงตัวนี้ทำให้แฟนคลับที่เมืองไทยดีใจกันมาก ขอบคุณมาก กางเกงใส่สบายมาก เพื่อเป็นการขอบคุณกลับไปจะส่งกางเกงพื้นเมืองของแคว้นบาวาเรียไปให้ รวมถึงส่งเสื้อบาเยิร์นที่สกรีนชื่อ Rattanun Kompeevong เบอร์ 25 กลับไปให้

Advertisement

มุลเลอร์ บอกว่า ก่อนมาคุยเพิ่งซ้อมเตรียมลงเตะยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ซึ่งมุลเลอร์ได้ถาม รัตนรรณ คําภีร์วงษ์ ว่า ดีใจไหมที่สโมสรได้ดับเบิลแชมป์ (บุนเดสลีก้า – เดเอฟเบ โพคาล) ซึ่ง รัตนรรณ คําภีร์วงษ์ ตอบกลับไปว่า ดีใจมาก รอให้เป็นทริปเปิ้ลแชมป์เลย มุลเลอร์ ตอบกลับไปว่า นั่นเป็นสิ่งที่ดีมาก

 

 

 

 

 

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image