‘แสนชัย’ นำทีมนักมวยไทยไฟต์ตรวจโควิด-19 ก่อนขึ้นสังเวียนจริง

‘แสนชัย’ นำทีมนักมวยไทยไฟต์ตรวจโควิด-19 ก่อนขึ้นสังเวียนจริง

 

นักชก ไทยไฟต์ นิวนอร์มอล เตรียมพร้อมร่างกายตรวจคัดกรองโควิด 19 ก่อนขึ้นชกระเบิดความมัน วันเสาร์นี้ ที่ช่อง 8 ถ่ายทอดสด 6 โมงเย็นเป็นต้นไปเกือบ 4 ชั่วโมงเต็มกับ 18 นักชก บนสังเวียน ไทยไฟต์ นิวนอร์มอล ที่เอ็มซีซีฮอล์ล เดอะมอล์ล บางกะปิ

18 นักชกที่จะขึ้นชกบนสังเวียน ไทยไฟต์ นิว นอร์มอล ต่างเดินทางทยอยเข้าคัดกรองโรคโควิด 19 ที่คลินิกตรวจวิเคราะห์ทางการแพทย์ ตามมาตรการของศูนย์บริหารสถานการณ์แพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือ ศบค. นักชกชาวไทย นำโดย แสนชัย พี.เค. แสนชัยมวยไทยยิม, ป.ต.ท.ว.รุจิรวงศ์, เต็งหนึ่ง ศิษย์เจ๊สายรุ้ง, กิตติ ส.จ.แดนระยอง, คมพิฆาต ม.รัตนบัณฑิต ส.รุ่งตะวัน, แสนสะท้าน พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม, พยัคฆ์สมุย ลูกเจ้าพ่อโรงต้ม, สมิงเดช ลูกเจ้าพ่อโรงต้ม และนักชกหญิง เพชรจีจ้า ลูกเจ้าพ่อโรงต้ม

คู่ไฮไลต์อย่าง แสนชัย พี เค แสนชัยมวยไทยยิม ที่เตรียมแลกหมัดกับ โรดดิโก้ เฟรียตาส จากบราซิล บอกว่า วันนี้นอกจากตรวจความพร้อมคัดกรองโรคโควิด 19 ตามมาตราการของ ศบค. แล้ว ยังเจอกับคู่ชกครั้งแรกด้วยหลังจากฟิตซ้อมร่างกายมาเป็นเวลานานถึง 8 เดือน เพื่อที่จะขึ้นชกในสังเวียนไทยไฟท์ นิวนอร์มอล เป็นครั้งแรกของปีนี้ โดยจะออนแอร์ชมสดผ่านสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 วันเสาร์ที่ 19 กันยายน เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป

เช่นเดียวกับนักชกหญิง เพชรจีจ้า ลูกเจ้าพ่อโรงต้ม นักมวยหญิงวัย 18 ปี บอกว่า การขึ้นชกในครั้งนี้นอกจากฟิตซ้อมร่างกายและจิตใจแล้ววันนี้ ก็ได้เข้ามาตรวจคัดกรองโรคโควิด 19 เพื่อให้แฟนมวยที่จะเข้าชมการชกมวยรู้สึกปลอดภัย รับชมมวยแบบนิว นอร์มอล ห่างไกลจากโควิด 19 จึงอยากฝากแฟนมวยไทยไฟต์ ติดตาม และเป็นกำลังใจให้กับเธอที่จะขึ้นชกกับ เซเลสต์ ฮานเซ่น นักชกหญิงชาวออสเตรเลีย ซึ่งจะเป็นคู่ที่ 3 ที่จะขึ้นชกในรายการนี้ ซึ่งเธอซุ่มฟิตซ้อมร่างกายมาอย่างเต็มที่และจะไม่ทำให้แฟนๆผิดหวังอย่างแน่นอน

สำหรับไทยไฟต์ นิวนอร์มอล ช่อง 8 จะถ่ายทอดสดในวันเสาร์ ที่ 19 กันยายนนี้ หลังรายการคุยข่าวเย็น ตั้งแต่ 18 .00 น. จนถึง 21.50 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27

 

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ส่องค่าเทอมโรงเรียนนานาชาติ ลูกดารา เรียนที่ไหนกันบ้าง
บทความถัดไป‘วัน’ โชว์ภาพหายาก ‘ส.อ.เฉลิม’ สมัยเป็นครูฝึก ร.ร.สารวัตรทหาร ย้อนอ่านสัมภาษณ์ปี 55 เผยที่มาการเป็นตำรวจ