ปธ.จัดปลื้ม ‘องค์โสม’ ประทานถ้วยทีมแชมป์ฟุตบอลยูลีกหญิง

ปธ.จัดปลื้ม ‘องค์โสม’ ประทานถ้วยทีมแชมป์ฟุตบอลยูลีกหญิง

 

ความเคลื่อนไหวของการแข่งขันฟุตบอลโกแฮร์ลีกอุดมศึกษาหญิงชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย “โกแฮร์ยูลีกหญิง” ประจำปี 2563 ดร.ผ่องพรรณ ไพพรรณรัตน์ ประธานคณะกรรมการดำเนินงานจัดการแข่งขัน เปิดเผยว่า ตามที่มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ในฐานะคณะกรรมการอำนวยการจัดการแข่งขัน ได้นำความกราบบังคมทูล พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี กรมหมื่นสุทธนารีนาถ ขอประทานถ้วยรางวัลจำนวน 1 ถ้วย เพื่อเป็นรางวัลแก่ทีมชนะเลิศนั้น

ล่าสุด กรมกิจการในพระบรมวงศานุวงศ์ ได้มีหนังสือแจ้งมายังอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏราชภัฏสวนสุนันทนา ลงนามโดย พล.อ.ท.ภักดี แสง-ชูโต ผู้ช่วยราชเลขานุการในพระองค์ฯ ปฏิบัติหน้าที่อธิบดีกรมกิจการในพระบรมวงศานุวงศ์ เมื่อวันที่ 17 กันยายนที่ผ่านมา ความว่า ตามหนังสือที่อ้างถึง ขอให้นำความกราบทูล พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี กรมหมื่นสุทธนารีนาถ ขอประทานถ้วยรางวัลจำนวน 1 ถ้วย เพื่อเป็นรางวัลแก่ทีมชนะเลิศ ในการแข่งขันฟุตบอลลีกอุดมศึกษาหญิงแห่งประเทศไทย ประจำปี 2563 ระหว่างเดือนสิงหาคม – ธันวาคม 2563 รอบชิงชนะเลิศ ในวันที่ 25 ธันวาคม 2563 เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนให้เยาวชนที่มีความสามารถได้มีโอกาสพัฒนาสู่การเป็นตัวแทนทีมชาติไทย ในการแข่งขันฟุตบอลหญิงระดับนานาชาติ ความแจ้งอยู่แล้วนั้น ได้นำความกราบทูลทราบฝ่าพระบาทแล้ว ประทานถ้วยรางวัลตามที่ขอพระกรุณา

ดร.ผ่องพรรณ กล่าวว่า นับเป็นพระกรุณาอย่างล้นพ้นที่ สมเด็จพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี กรมหมื่นสุทธนารีนาถ ประทานถ้วยรางวัลให้กับทีมชนะเลิศการแข่งขันฟุตบอลโกแฮร์ยูลีกหญิงในครั้งนี้ ถือเป็นขวัญกำลังใจแก่นักกีฬา เจ้าหน้าที่ คณะกรรมการจัดการแข่งขัน รวมไปถึงผู้เกี่ยวข้องทุกฝ่าย ในการทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด เพื่อให้การแข่งขันครั้งนี่บรรลุตามวัตถุประสงค์ เป็นส่วนหนึ่งของการร่วมพัฒนาวงการฟุตบอลหญิงของไทยต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘โค้ชด่วน’ ปล่อยลูกยางทีมชาติคืนสโมสรช่วยต้นสังกัดลุยไทยแลนด์ลีก
บทความถัดไป‘แหลม ศรีสะเกษ’ ได้คิวอุ่นหมัดรอ ‘เอสตราด้า’ ฟัด ‘คูเอดราส’