บอลยูลีกหญิงจัดเต็มแจกทอง + มอไซค์ดึงดูดแฟนบอล

บอลยูลีกหญิงจัดเต็มแจกทอง + มอไซค์ดึงดูดแฟนบอล

 

“แพร” บุญธิดา ตันตยานุรักษ์ ประธานคณะกรรมการดำเนินงานจัดการแข่งขัน ฟุตบอลโกแฮร์ลีกอุดมศึกษาหญิงชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย “โกแฮร์ยูลีกหญิง” ประจำปี 2563 เปิดเผยว่า ในการแข่งขันประจำสัปดาห์ที่ 4 ซึ่ง “วาฬบลูด้า” มกช.สมุทรสาคร จะเปิดถิ่นสนามกีฬามหาวิทยาลัยกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตสมุทรสาคร รับการมาเยือนของ “ฉลามสาว” มกช.ชลบุรี ในวันศุกร์ที่ 25 กันยายนนี้ โดยจะมีการถ่ายทอดสดผ่านทางสถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย เอ็นบีที 2 เอชดี เวลา 15.00 น. นั้น เพื่อเป็นการสร้างความคึกคักให้กับการแข่งขัน รวมไปถึงสร้างกระแสความนิยมของฟุตบอลหญิง ซึ่งจะเป็นส่วนหนึ่งในการร่วมพัฒนาวงการแข้งสาวไทยในอนาคต จึงได้ประสานกับทางกลุ่มนักธุรกิจภายใน จ.สมุทรสาคร ให้ช่วยกันร่วมเป็นเจ้าภาพในการแข่งขันนัดนี้ ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี โดยเฉพาะในส่วนของผลิตภัณฑ์และของรางวัลที่จะมอบให้กับผู้ชมอย่างมากมาย

“สำหรับผู้ที่เดินทางเข้ามาชมเกมในสนามนัดนี้ จะได้รับแจกยาสีฟันดอกบัวคู่ และวิตามินซี คนละ 1 หลอด นอกจากนี้ยังจะได้รับบัตรชิงโชครถจักรยาน 1 คัน และแหวนทองคำ รวม 4 วง ซึ่งได้รับการสนับสนุนจาก บ.เอส.วาย.นูทริชั่น จำกัด โดย นายอเนก รวมภักดีกุล และ น.ส.ยุวดี พรมแสง รวมถึงเงินค่าอาหารเลี้ยงนักกีฬา 10,000 บาท จากพรรณวิภา ศุภธนพัฒน์ และปกรณ์สินธ์ ทิพยจันทร์”

ขณะเดียวกันผู้เข้าชมทุกคนยังจะได้อิ่มอร่อยกับไอศกรีม ที่ “พุงฟาร์ม” ในฐานะผู้สนับสนุนการแข่งขัน รวมไปถึงข้าวเกียบปลาช่อน ของดีเมืองสิงห์บุรี โดยนายนัฐยุทธ ภู่สุวรรณ จาก บ.ส.บุญเรือง กรุ๊ป จำกัด ที่นำมาแจกให้กับทุกคนอีกด้วย

 

 

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘ดีป้า’ ผนึกกำลัง ‘หัวเว่ย’ เปิดศูนย์นวัตกรรม 5จี เร่งพลิกโฉมทุกอุตสาหกรรมสู่ดิจิทัล
บทความถัดไป“โกโปร” HERO9 Black มีให้มากกว่าที่เคยมีมา