สมาคมนักข่าวช่างภาพกีฬาฯ จัดประชุมใหญ่สามัญประจำปี วันที่ 1 ตุลาคม

สมาคมนักข่าวช่างภาพกีฬาฯ จัดประชุมใหญ่สามัญประจำปี วันที่ 1 ตุลาคม

 

นายไพฑูร ชุติมากรกุล นายกสมาคมนักข่าวช่างภาพกีฬาแห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า สมาคมนักข่าวช่างภาพกีฬาแห่งประเทศไทย เตรียมประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2563 ในวันพฤหัสบดีที่ 1 ตุลาคม 2563 เวลา 13.00 น. ที่ห้องประชุม 127 ราชมังคลากีฬาสถาน การกีฬาแห่งประเทศไทย หัวหมาก จากเดิมที่ต้องจัดการประชุมในเดือนพฤษภาคม ของทุกปี แต่เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ซึ่งทำให้รัฐบาลประกาศใช้ พ.ร.ก.ฉุกเฉิน และศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) หรือ ศบค. มีมาตรการป้องกันห้ามไม่ให้ประชาชนรวมตัวกันเป็นหมู่มาก สมาคมนักข่าวช่างภาพกีฬาแห่งประเทศไทย จึงจำเป็นต้องเลื่อนการประชุมใหญ่ออกไปจากกำหนดเดิม

นายไพฑูร กล่าวต่อไปว่า ล่าสุดสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโควิด-19 คลี่คลายลงไปมากแล้ว รัฐบาล และ ศบค. ก็ได้มีมาตรการผ่อนปรนเป็นระยะ ทำให้สามารถจัดการประชุมได้ แต่ต้องยึดมาตรการด้านสาธารณสุขอย่างเคร่งครัด พร้อมกันนี้ สมาคมนักข่าวช่างภาพกีฬาแห่งประเทศไทย ได้จัดพิธีทำบุญถวายภัตาหารเพลพระ เพื่ออุทิศส่วนกุศลให้แก่อดีตนักข่าวและช่างภาพกีฬา ที่ล่วงลับไปแล้ว และจะทำพิธีมอบรางวัล “บุคคลผู้ทรงคุณค่าสื่อมวลชนกีฬา” ประจำปี 2563 ให้แก่สื่อมวลชนที่ผ่านการพิจณาคัดเลือกอย่างเหมาะสมแล้ว จึงขอเชิญสมาชิกของสมาคมฯ ให้เข้าร่วมประชุมโดยพร้อมเพรียงกัน ตามวัน เวลา และสถานที่ดังกล่าว

“นอกจากนี้ ในการประชุมใหญ่สามัญประจำปี สมาคมนักข่าวช่างภาพกีฬาแห่งประเทศไทย ยังได้เตรียมของรางวัลต่าง ๆ เช่น พัดลม กาต้มน้ำไฟฟ้า ไมโครเวฟ และของใช้จำเป็นในชีวิตประจำวันอื่น ๆ มาให้สมาชิกได้จับสลาก เพื่อเป็นการช่วยเหลือและเยียวยาในสถานการณ์ที่โรคติดเชื้อไวรัสโควิด-19 แพร่ระบาดอีกด้วย” นายไพฑูรกล่าว

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘ยักษ์แคระ’ ป้องแชมป์โลกครั้งที่ 13 เปิดศึกสายเลือดฟาด ‘เพชรมณี’ 27 พ.ย.
บทความถัดไป40 ผู้บริหารสมาคมกีฬาผ่านหลักสูตรอบรม กกท.-สถาบันพระปกเกล้า