‘ยโสธร เอฟซี’ เปิดตัวสู้ศึกไทยลีก 3 ‘หม่ำ จ๊กมก’ ยังนั่งประธาน ให้เข้าชมฟรีทุกแมตช์

‘ยโสธร เอฟซี’ เปิดตัวสู้ศึกไทยลีก 3 ‘หม่ำ จ๊กมก’ ยังนั่งประธาน ให้เข้าชมฟรีทุกแมตช์

“บั้งไฟพิฆาต” ยโสธร เอฟซี เปิดตัวสโมสรเพื่อสู้ศึกฟุตบอลไทยลีก 3 โซนภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เมื่อวันที่ 29 กันยายนที่ห้องประชุมสีน้ำเงิน องค์การบริหารส่วนจังหวัดยโสธร โดยมี “หม่ำ จ๊กมก” เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา ศิลปินตลกชื่อดังในฐานะประธานสโมสรยโสธร เอฟซี ร่วมแถลงข่าวพร้อมด้วย นายสถิรพร นาคสุข นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดยโสธร และนายกสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดยโสธร ในฐานะรองประธานที่ปรึกษากิตติมศักดิ์ รวมทั้งบรรดาผู้บริหารสโมสร สำหรับปีนี้ยังใส่ชื่อของไผ่ พงศธร นักร้องลูกทุ่ง ในทีมเหมือนฤดูกาลที่ผ่านมา

ประธานสโมสรยโสธร เอฟซี กล่าวว่า “ขอบคุณผู้บริหารและผู้ใหญ่ในจังหวัดที่เปิดพื้นที่ให้นักเตะในจังหวัดได้มีโอกาสได้แสดงความสามารถ แม้ว่าตนเองไม่ค่อยมีโอกาสได้เดินทางมาเชียร์ทีมบ้านเกิดแต่ก็ได้ส่งกำลังใจ ส่งคลิปมาให้กำลังใจทุกครั้ง สำหรับปีนี้ต้องรวมใจกันสู้ ฟันฝ่าอุปสรรค์ไปด้วยกัน

สำหรับทีม “บั้งไฟพิฆาต” ยโสธร เอฟซี มีโปรแกรมลงแข่งขันฟุตบอลไทยลีก 3 นัดแรกในวันที่ 4 ตุลาคม นี้ พบ มหาสารคาม เอฟซี ที่สนามอบจ.ยโสธร (สวนพญาแถน) เวลา 16.00 น. โดยให้แฟนบอลได้ชมฟรีทุกนัดที่เตะในบ้านเพื่อลดภาระค่าใช้จ่ายของแฟนบอลในช่วยสถานการณ์โควิด-19

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้หญิงจัณฑาลเหยื่อแก๊งข่มขืนลาโลก ชาวอินเดียลุกฮือร้องหาความยุติธรรม
บทความถัดไปหนุ่มมะกัน โดนรีสอร์ตดังฟ้องหมิ่นประมาท โดนจับนอนคุก หลังรีวิวด่าเสียหาย