สอยคิวไทยเริ่มเก็บตัวทีมชาติแล้ว คิวทองเตือนพฤติกรรมแย่หลุดแน่

สอยคิวไทยตบเท้าเก็บตัวคึกคัก “คิวทอง” ไฟเขียวให้สิทธิแชมป์กับรองแชมป์ประเทศไทยเข้ามาติดทีมชาติ ลั่นเอาจริงสั่งซ้อมหนักมีตัดตัวก่อนแข่ง 2 เดือน ตัวจริงไม่ดีจริงมีสิทธิหลุด

ตามที่ ดร.ก้องศักด ยอดมณี ผู้ว่าการการกีฬาแห่งประเทศไทย ได้อนุมัติงบประมาณในการเก็บตัวฝึกซ้อมนักกีฬาทุกสมาคม เพื่อเตรียมสู้ศึกเอเชี่ยนอินดอร์และมาร์เชียลอาร์ตเกมส์ 2021 ที่ประเทศไทย เป็นเจ้าภาพ ระหว่างวันที่ 21-30 พฤษภาคม 2564

ล่าสุด “คิวทอง” นายศักดา รัตนสุบรรณ อุปนายกสมาคมกีฬาบิลเลียดแห่งประเทศไทย ในฐานะประธานคัดเลือกตัวนักกีฬาสอยคิวทีมชาติไทยชุดนี้ ได้ทำการเรียกตัวนักกีฬามาเข้าฝึกซ้อมที่ ทีบีซี สนุกเกอร์ เซ็นเตอร์ ซอยรามคำแหง 89/1 เมื่อวันที่ 26 ตุลาคม ท่ามกลางนักสอยคิวทีมชาติมารายงานตัวกันอย่างคึกคัก

คิวทองกล่าวให้โอวาทกับนักสอยคิวทีมชาติว่า ขอให้ทุกคนมุ่งมั่นในการฝึกซ้อม ในครั้งนี้มีการเรียกนักกีฬาเข้ามาเสริมทัพมากมายเพื่อเป็นการกระตุ้นนักกีฬาทุกคนให้มีความพร้อมเสมอ

ทั้งนี้นักกีฬาที่เรียกมาเสริมพร้อมจะก้าวขึ้นแทนตัวจริงได้หากมีการพัฒนาฝีมือที่เหนือกว่าตัวจริง กรณีฝีมือใกล้เคียงจะพิจารณาจากความประพฤติ และดูหลักเกณฑ์ของทีมผู้ฝึกสอนเป็นหลัก ซึ่งจะมีการตัดตัวนักกีฬาก่อนแข่ง 2 เดือน

นอกจากนี้ นายศักดา ยังกล่าวอีกว่า ในศึกชิงแชมป์ประเทศไทย ที่ จ.จันทบุรี ระหว่างวันที่ 2-7 พฤศจิกายน หากตำแหน่งแชมป์ไม่ได้มีชื่ออยู่ในทำเนียบทีมชาติ จะเรียกเข้ามาเสริม เช่นเดียวกันหากแชมป์มีชื่ออยู่แล้วจะพืจารณารองแชมป์ที่ไม่มีชื่อติดทีมชาติเข้ามาเสริมแทน

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ทนายความขออุทธรณ์ คดีฆ่า’ชัยภูมิ’หลังกองทัพไม่ชดใช้ทางละเมิด ภายใน 1 เดือน
บทความถัดไปสะพานแห่งกาลเวลา ​​: อวัยวะ(ค้นพบ)ใหม่ โดย ไพรัตน์ พงษ์พานิชย์