‘เอกนิษฐ์’ ชี้แพ้นัดล่าสุดไม่ส่งผล มั่นใจบุกชนะ ‘เทโร’ สานฝันไปเอซีแอลปีหน้า

‘เอกนิษฐ์’ ชี้แพ้นัดล่าสุดไม่ส่งผล มั่นใจบุกชนะ ‘เทโร’ สานฝันไปเอซีแอลปีหน้า

ความเคลื่อนไหวศึกฟุตบอล “โตโยต้า ไทยลีก 2020/21” นัดเตะล่วงหน้าของทีม “กว่างโซ้งมหาภัย” สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด เพื่อเตรียมตัวก่อนไปเล่นศึกเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก ปลายเดือนพฤศจิกายน โดยจะบุกไปเยือน “มังกรโล่เงิน” โปลิศ เทโร เอฟซี ที่สนามบุณยะจินดา ในวันที่ 4 พฤศจิกายน เวลา 18.00 น. ถ่ายทอดสดทางช่องทีสปอร์ต

โดยนัดล่าสุดของสิงห์ เชียงราย เปิดบ้านพ่ายให้กับ “เดอะ แรบบิท” บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ทำให้ตกไปอยู่อันดับ 3 ของตาราง ส่วนโปลิศ เทโร ไม่ชนะใครมาแล้ว 6 เกมติดต่อกัน

“บุ๊ค” เอกนิษฐ์ ปัญญา เพลยเมกเกอร์ของ สิงห์ เชียงราย กล่าวว่า แม้นัดล่าสุดจะแพ้มาแต่คิดว่าจะไม่ส่งผลกระทบกับทีม เพราะเป็นแค่เกมหนึ่งเท่านั้น แต่แน่นอนว่าต้องพยายามหาข้อบกพร่องและจุดแก้ไขจากเกมล่าสุด การเจอกับโปลิศ เทโร ไม่ใช่เรื่องง่าย แต่จะพยายามทำให้ดีที่สุด เช่นเดียวกับทุกคน เพื่อจะคว้าชัยชนะมาให้ได้ แม้ว่าจะต้องเล่นเป็นทีมเยือนก็ตาม

เอกนิษฐ์ ยังกล่าวว่า ทีมมีเป้าหมายที่จะไปเล่นถ้วยเอเชียในปีหน้าให้ได้ และตอนนี้ยังอยู่ในเส้นทางที่เป็นไปได้ ตอนนี้อยู่อันดับ 3 และทุกอย่างยังเปิดกว้าง ต้องทำให้เต็มที่ในทุกเกมที่ลงสนาม เพื่อไปให้ถึงเป้าหมายในเลกแรกให้ได้

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon