‘อาทิตย์’ ปลุกเพื่อนร่วมทีม หวังคัมแบ๊กเก็บชัยนัดรับมือ ‘เชียงราย’ พุธนี้!

‘อาทิตย์’ ปลุกเพื่อนร่วมทีม หวังคัมแบ๊กเก็บชัยนัดรับมือ ‘เชียงราย’ พุธนี้!

ความเคลื่อนไหวศึกฟุตบอล “โตโยต้า ไทยลีก 2020/21” นัดเตะล่วงหน้าของทีม “กว่างโซ้งมหาภัย” สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด เพื่อเตรียมตัวก่อนไปเล่นศึกเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก ปลายเดือนพฤศจิกายน โดยจะบุกไปเยือน “มังกรโล่เงิน” โปลิศ เทโร เอฟซี ที่สนามบุณยะจินดา ในวันที่ 4 พฤศจิกายน เวลา 18.00 น. ถ่ายทอดสดทางช่องทีสปอร์ต

โดยนัดล่าสุดของสิงห์ เชียงราย เปิดบ้านพ่ายให้กับ “เดอะ แรบบิท” บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ทำให้ตกไปอยู่อันดับ 3 ของตาราง ส่วนโปลิศ เทโร ไม่ชนะใครมาแล้ว 6 เกมติดต่อกัน

อาทิตย์ บุตรจินดา กองหน้าของโปลิศ เทโร กล่าวว่า ตอนนี้ทีมมีความพร้อมในะรดับหนึ่ง หลังจากเกมล่าสุดทุกคนพยายามเตรียมตัวเต็มที่เพื่อจะกลับมาชนะให้ได้อีกครั้ง เพราะสถานการณ์ของเราค่อนข้างลำบาก ทุกคนอยากได้ชัยชนะแต่ก็ต้องยอมรับว่ามีวันที่ดีบ้าง ไม่ดีบ้าง

อาทิตย์ กล่าวต่อว่า เรายังมีความกระหาย ต้องการเล่น ต้องการแสดงหลายสิ่ง หลายอย่าง ออกมาเพื่อพาทีมเก็บชัยชนะให้ได้ เชียงรายถือว่าเป็นทีมใหญ่และเป็นทีมที่ดี เป็นอีกเกมที่ยาก เราต้องสู้เพื่อเอาชัยชนะให้ได้ สิ่งสำคัญคือต้องร่วมมือกัน เพื่อให้ทีมได้ชัยชนะอีกครั้ง

“หลังจบเกมล่าสุดโค้ชอ้น (รังสรรค์ วิวัฒน์ชัยโชค) บอกให้ลืมความพ่ายแพ้ให้เร็วที่สุด เพื่อกลับมาเริ่มใหม่ บอลแพ้ได้ แต่ก็ต้องกลับมาให้ได้เช่นกัน”

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon