ทาบ ‘เสี่ยเอ้’ นั่งอุปนายกช่วยพัฒนาสอยคิวไทย

ทาบ ‘เสี่ยเอ้’ นั่งอุปนายกช่วยพัฒนาสอยคิวไทย

 

“บิ๊กฮง” นายสุนทร จารุมนต์ นายกสมาคมกีฬาบิลเลียดแห่งประเทศไทย เป็นประธานในการประชุมคณะกรรมการบริหารสมาคมกีฬาบิลเลียดแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 1/2564 พร้อมกับคณะกรรมการบริหาร ที่ภัตรคารโฮคิทเช่น พระราม 3 โดยนายกสมาคมได้แจ้งให้ทราบถึงการลาออกของนายธัชนาถ ทองประกอบ อุปนายกสมาคม เนื่องจากมีงานภาระหน้าที่ประจำอยู่มากไม่สะดวกต่อการร่วมบริหารงานสมาคมโดยคณะกรรมการรับทราบถึงการลาออก นอกจากนี้ทางนายกสมาคมได้เรียนเชิญ “เสี่ยเอ้” นายภิมุข สิมะโรจน์ รองหัวหน้าพรรคกล้า และประธานกรรมการบริหารบริษัทซัสโก้ จำกัด (มหาชน) ซึ่งเดินทางมาร่วมประชุมครั้งนี้ด้วยและเปิดตัวรับตำแหน่งอุปนายกแทนตำแหน่งของนายธัชนาถ ทองประกอบ ที่ได้ลาออกไป

นายสุนทร จารุมนต์ กล่าวว่า การได้เชิญ นายภิมุข สิมะโรจน์ มาร่วมบริหารงานสมาคมกีฬาบิลเลียดครั้งนี้เชื่อว่าด้วยความเป็นคนหนุ่มไฟแรง และเคยบริหารงานระดับประเทศมาแล้วเป็นถึงอดีตผู้อำนวยการสวนสัตว์, อดีตผู้ช่วยรัฐมนตรีและที่ปรึกษากระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม น่าจะมีวิสัยทัศน์มุมมองหลากหลายอย่างต่อการพัฒนาวงการสนุกเกอร์ของไทยให้ก้าวเจริญต่อไป โดยเฉพาะการชิงเป็นเบอร์ 1 ของอาเซียนกลับมาต่อด้วยการทวงเบอร์1 ของเอเชียจากจีนต่อไป

สำหรับการแข่งขันสนุกเกอร์เก็บคะแนนสะสมเมืองไทย 7 รายการตอนนี้ต้องหยุดรอบคัดเลือกเนื่องจากติดสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อโควิด 19 ซึ่งตอนนี้ทาง ศบค.ได้เริ่มอนุมัติให้กีฬากลับมาแข่งขันได้อีกครั้งทางสมาคมจึงได้กำหนดปฎิทินการแข่งขันใหม่จะเริ่มแข่งรอบคัดเลือกในวันที่ 28 มีนาคม – 7 เมษายน ในศึกสนุกเกอร์ดิวิชั่น 1 ที่ทีบีซีสนุกเกอร์ เซนเตอร์ ซอยรามคำแหง89/1 ในส่วนของชิงแชมป์ภาคทั้ง 7 สนามกำหนดลงตัวแล้ว สนามแรกที่จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ วันที่ 26 เมษายน – 1 พฤษภาคม / สนามสอง จังหวัดกาญจนบุรี วันที่ 28 มิถุนายน – 3 กรกฎาคม / สนามสาม จังหวัดปทุมธานี วันที่ 19-24 กรกฎาคม / สนามสี่ จังหวัดสงขลา วันที่ 16-21 สิงหาคม / สนามห้า จังหวัดนครสวรรค์ วันที่ 20-25 กันยายน / สนามหก จังหวัดนครพนม วันที่ 25-30 ตุลาคม และปิดท้ายสนามชิงแชมป์ประเทศไทย ที่จังหวัดนครราชสีมา วันที่ 22-27 พฤศจิกายน โดยกำหนดแถลงข่าวการแข่งขันสนุกเกอร์อาชีพเก็บคะแนนสะสมในวันที่ 18 มีนาคม เวลา 11.00 น. ที่โฮคิทเช่น พระราม 3

 

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้เด้งแล้ว!! 2 ดาบตำรวจพิจิตร พ้นราชการ หลังถูกรวบคาบ่อน ‘ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน’
บทความถัดไป“โควิด” ดันความต้องการคลังสินค้า-รง.ให้เช่าเพิ่ม ธุรกิจอีคอมเมิร์ซใช้มากสุด