“ช้าง เอฟเอ คัพ 2020” เปิดฟรีคลินิกฟุตบอลแห่งที่ 6 ที่จ.อุทัยธานี

“ช้าง เอฟเอ คัพ 2020” เปิดฟรีคลินิกฟุตบอลแห่งที่ 6 ที่จ.อุทัยธานี

 

 

“เครื่องดื่มตราช้าง” ร่วมกับ “สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์” ระเบิดศึกฟุตบอลถ้วยน็อคเอาท์ประวัติศาสตร์แห่งศักดิ์ศรี ที่ไม่มีที่ว่างสำหรับผู้แพ้ รายการ “ช้าง เอฟเอ คัพ 2020” เฉลิมฉลองครบรอบ 50 ปี จัดฟรีคลินิกฟุตบอลเคลื่อนที่ “ช้าง เอฟเอ คัพ ฟุตบอล คลินิก 2020”

เมื่อวันที่ 3 มีนาคม 2564 ที่สนามกีฬากลางจังหวัดอุทัยธานี จ.อุทัยธานี คุณธวัชชัย พัฒมะณี ผู้จัดการภาคการขาย พื้นที่ 6 บริษัท ช้างอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด พร้อมด้วยคุณชาดา ไทยเศรษฐ์ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดอุทัยธานี คุณพรภิมล กันเนียม ผู้อำนวยการการกีฬาแห่งประเทศไทย จังหวัดอุทัยธานี คุณสุรยุทธ รุทระกาญจน์ ผู้อำนวยการกองการศึกษาศาสนาและวัฒนธรรม คุณเสวก พุทธรักษา รองนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดอุทัยธานีและคณะ และเหล่าสตาฟฟ์โค้ช เข้าร่วมพิธีเปิด “ช้าง เอฟเอ คัพ ฟุตบอล คลินิก 2020” โดยมีน้องๆเยาวชนในพื้นที่เข้าร่วมฝึกทักษะฟุตบอลทั้งสิ้น 150 คน

ในปีนี้ “ช้าง เอฟเอ คัพ ฟุตบอล คลินิก 2020” ได้นำสตาฟฟ์โค้ชระดับไลเซนส์ รองรับโดยสมาพันธ์ฟุตบอลแห่งเอเชีย หรือ AFC และสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ มาลงสนามสอนทักษะฟุตบอลที่ถูกต้องให้น้องๆอย่างใกล้ชิด โดยปฏิบัติตามมาตรการความปลอดภัยตาม ศบค. อย่างเคร่งครัด ดังนี้

1. การเว้นระยะห่าง (Social Distancing) เพื่อลดความเสี่ยงในการแพร่ระบาด

2. จำกัดจำนวนผู้เข้าร่วมฝึกอบรมไม่เกิน 150 คน และไม่อนุญาตให้ผู้ปกครองเข้าภายในสนาม

3. ต้องสมัครเข้าร่วมฝึกอบรมก่อนการจัดกิจกรรมเท่านั้น

4. มีการแบ่งแผนผังการใช้สนาม และใช้ทาง-เข้าออกทางเดียวเท่านั้น

5. ในวันฝึกซ้อม ประตูจะเปิดเวลา 8.00 – 8.30 น. น้องๆ ต้องเข้าประตูที่กำหนด แสดงบัตรประชาชน ล้างมือด้วยเจลแอลกอฮอล์ การตรวจวัดไข้ ติดสติ๊กเกอร์ และลงทะเบียนเช็คอินในระบบของไทยชนะ

6. ในช่วงก่อนและหลังการฝึกซ้อม น้องๆต้องสวมหน้ากากอนามัย หรือหน้ากากผ้า และต้องเตรียมน้ำดื่มมาเอง

7. ช่วงระหว่างการฝึกซ้อม โค้ชจะต้องสวมใส่Face shield ในขณะการสอน และจะเน้นไม่ให้สัมผัสตัวกัน

8. ระหว่างซ้อม และมีพักล้างมือทุกๆ 30 นาที

 

สำหรับ “ช้าง เอฟเอ คัพ ฟุตบอล คลินิก 2020” ครั้งต่อไป สนามที่ 7 จะจัดขึ้นที่สนามฟุตบอลโรงเรียนเทพศิรินทร์ จ.ขอนแก่น ในวันเสาร์ที่ 6 มีนาคม 2564 สมัครได้ที่คุณทิพย์ โทร. 089-422-4149

และสนามที่ 8 สนามสุดท้าย ที่สนามกีฬากลางจังหวัดพระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา ในวันจันทร์ที่ 8 มีนาคม 2564 สมัครได้ที่คุณเป็ด โทร. 095-287-7134

น้องๆอายุ 6-16 ปีที่สนใจเข้าร่วมฝึกทักษะฟุตบอล สามารถโทรไปสมัครได้ที่รายชื่อและเบอร์โทรดังกล่าว รับสมัครเพียง 150 คนต่อแห่งและสงวนสิทธิ์ให้เฉพาะคนลงทะเบียนล่วงหน้าเท่านั้น ติดตามข่าวสารผ่านช่องทางออนไลน์ : ThaiBev ThaiTalent

 

 

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘โค้ชโอ่ง’ หวัง ‘บีจี’ ล้ม ‘สุโขทัย’ ปิดจ๊อบซิวแชมป์ไทยลีก
บทความถัดไปกกร.ขอครม.ชุดใหม่เก่ง ประวัติสะอาด ทำงานเข้าขา