‘แซนดี้’ เปิดคอร์สติวเข้มขับรถแข่ง ซิ่งแบบตัวต่อตัว ครั้งแรกในเมืองไทย

‘แซนดี้’ เปิดคอร์สติวเข้มขับรถแข่ง ซิ่งแบบตัวต่อตัว ครั้งแรกในเมืองไทย

แซนดี้ เคราแก้ว สตูวิค นักกีฬาแข่งรถระดับแถวหน้าของประเทศไทย ซึ่งคว้าแชมป์มาแล้วหลายรายการ ทั่วโลก ดีกรีคนไทยคนแรกที่คว้าแชมป์ ฟอร์มูล่า 3 (ปี 2014) ได้สำเร็จ และล่าสุด ดีกรีแชมป์ ซูเปอร์ คาร์ จีที 3 2 สมัยซ้อน (ปี 2019-2020) ได้เปิดคอร์สสอนขับรถแข่งแบบตัวต่อตัวเป็นครั้งแรกในเมืองไทย

โดยแซนดี้ จะออกแบบรูปแบบการเรียนการสอนโดยเฉพาะตรงระดับความสามารถของแต่ละบุคคล ทำให้เปิดกว้างแก่หลายคนที่สนใจเรียนการขับรถแข่ง ผู้เรียนจะมีเวลาฝึกภาคปฎิบัติบนสนามอย่างเต็มที่ และไฮไลท์สำคัญคือ ผู้เรียนจะได้มีโอกาสได้ฝึกการแซงและบังไลน์กับแซนดี้บนสนามแข่งจริง

โดยใช้รถแข่งจริงที่ใช้ในการแข่งขัน ของทีมบี-ควิก เรซซิ่ง ซึ่งผู้เรียนจะได้สัมผัส รถแข่งของจริง บรรยากาศการทำงาน และการดูแลรถจากทีมงานรถแข่งมืออาชีพอย่างแท้จริง จากทีมบี-ควิก เรซซิ่ง ซึ่งมีรถแข่งหลายรุ่นให้เลือก ตั้งแต่รุ่นเล็ก ไปจนถึง รุ่นใหญ่ อาทิ Honda Brio (Super Eco), Toyota Vios (One-make) และ Porsche 911 Cup Car (GTM) และในอนาคตจะมี โฉมใหม่ Honda City hatchback (One-make) แต่หากว่าผู้เรียนมีรถแข่งส่วนตัวอยู่แล้วก็สามารถนำมาใช้เรียนได้เช่นกัน

แซนดี้ กล่าวว่า “ ตอนแซนดี้เป็นผู้ฝึกสอนรถแข่ง มักจะถูกถามเกี่ยวกับคอร์สเรียนแบบตัวต่อตัวกับแซนดี้ แต่ปัญหาคือ แซนดี้ไม่สามารถหารถแข่งที่จะใช้สอนได้ แซนดี้จึงคิดเปิดคอร์สนี้ขึ้นเพื่อมอบประสบการณ์แบบมาถึงแล้วมีรถพร้อมเรียนได้ทันที ต้องขอขอบคุณทีมบี-ควิก เรซซิ่ง แซนดี้ภูมิใจที่ได้เปิดคอร์สในประเทศไทย แซนดี้มีความสุขที่จะได้แบ่งปันแพชชั่นในการแข่งรถ และ ถ่ายทอดเทคนิคการขับรถแข่งจากประสบการณ์ตรงกว่า 20 ปี ให้แก่ทุกคนที่ต้องการจะเป็นนักแข่งที่เร็วและปลอดภัยเพิ่มมากขึ้น”

สำหรับรายละเอียดคอร์สเรียนเพิ่มเติมสามารถเข้าไปดูได้ที่ www.sandystuvik.com หรือ สอบถามได้ที่ LINE Official Account : @sandy.stuvik หรือ http://nav.cx/8mQwzrC

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ผงะ! โควิดทำตำรวจติดแล้ว 42 ราย สั่งนครบาลเช็กแหล่งคลัสเตอร์ทองหล่อหาคนผิด
บทความถัดไปตำรวจ ปคบ.ติดโควิด 1 นาย ส่งตรวจหาเชื้ออีก 30 นาย