‘โค้ชเตี้ย’ ยันปีหน้า ‘ฉลามชล’ เจ๋งกว่าเดิม งง ‘กฤษดา กาแมน’ ไม่มีชื่อติดทีมชาติ

‘โค้ชเตี้ย’ ยันปีหน้า ‘ฉลามชล’ เจ๋งกว่าเดิม งง ‘กฤษดา กาแมน’ ไม่มีชื่อติดทีมชาติ

“โค้ชเตี้ย” นายสะสม พบประเสริฐ หัวหน้าผู้ฝึกสอน “ฉลามชล” ชลบุรี เอฟซี กล่าวถึงภาพรวมของฤดูกาล 2020 ว่า ต้องขอบคุณนักเตะทุกคน ทั้งนักเตะไทยและนักเตะต่างชาติ รวมถึงดาวรุ่งเด็กนรกทั้งหลาย ที่ทุกคนสู้ เพื่อตราสโมสร สู้เพื่อชลบุรี เอฟซี ใจทุกคนสุดยอด ทุกคนสู้ไปด้วยกัน เราถึงผ่านฤดูกาลที่โหดจริงๆ กันมาได้ ส่วนแผนงานในปี 2021 นั้น ได้เตรียมทีมไว้เนิ่นๆ แล้ว นักเตะทุกคนต้องนิ่งให้เร็วกว่าที่ผ่านมา ซึ่งจะทำให้เรา ทำการฝึกซ้อมได้เต็มทีม เต็มระบบ ตั้งแต่เริ่ม

“ปี 2021 นี้ ผมและทีมงานสต๊าฟโค้ชทุกคน จะทำงานหนัก และพยายามทำให้ ชลบุรี เอฟซี ดีกว่าปีที่ผ่านมา นักเตะไทยเรา ดาวรุ่งเรา โตขึ้น, สู้ขึ้น, ระห่ำขึ้น เด็กอคาเดมีทุกคน ก็มีความกระหาย ที่จะลงสนาม สิ่งนี้ คือ ความเร้าใจ ที่แฟนคลับฉลามชลจะได้มันไปกับทีมของเราในการแข่งขันและต่อสู้ทั้งฤดูกาลแน่นอน”

โค้ชเตี้ยกล่าวอีกว่า สิ่งที่ไม่ค่อยเข้าใจ  คือ การไม่มีชื่อของกฤษดา กาแมน ใน 47 คนนักเตะของทีมชาติไทย ชุดฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก เพราะว่าเขาเพียบพร้อม เล่นได้ทั้งกองหลังและกองกลาง แพสชั่นในสนามนี่ไม่ต้องพูดถึง ใจเขาใหญ่เกินอายุ รวมถึงตลอดฤดูกาลที่ผ่านมา เขาคือผู้เล่นตัวหลักที่ลงเล่นให้กับชลบุรี เอฟซี ตลอด แต่อากิระ นิชิโนะ หัวหน้าโค้ชทีมชาติไทย และทีมงานกลับมองไม่เห็น เลือกที่จะไม่ให้โอกาส 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon