‘แกรนด์สปอร์ต’ เปิดตัวชุดแข่งใหม่วอลเลย์บอลทีมชาติไทย

‘แกรนด์สปอร์ต’ เปิดตัวชุดแข่งใหม่วอลเลย์บอลทีมชาติไทย

 

 

แกรนด์สปอร์ต ผู้ผลิตเสื้อผ้ากีฬาชั้นนำ เปิดตัวชุดแข่งขันใหม่ของวอลเลย์บอลทีมชาติไทย ที่จะใช้ในการแข่งขันของปี 2021 พร้อมคอนเซ็ปต์ “MOVE ON รวมพลังรวมใจก้าวต่อไปเพื่อชัยชนะ”

THAI NATIONAL VOLLEYBALL TEAM JERSEY 2021 ชุดแข่งขันวอลเลย์บอลทีมชาติไทยโฉมใหม่ ปี 2021 เนื้อผ้าทอลาย “ปีกนกอินทรี” แสดงถึงความแข็งแกร่ง ทรงพลัง สง่าสงาม เสมือนกับการก้าวเดินไปข้างหน้า ของนักวอลเลย์บอลทีมชาติไทยที่มีแต่ความมุ่งมั่น มุ่งทะยานสู่เป้าหมาย ไม่ว่าจะพบเจออุปสรรคใด ๆ ก็พร้อมที่จะฝ่าฟันไปด้วยกัน

ส่วนรายละเอียดของเนื้อผ้า 100% Polyester ระบายเหงื่อได้ดี แห้งเร็ว น้ำหนักเบา โดดเด่นด้วยเทคนิคการทอแบบพิเศษลาย “ปีกนกอินทรี” ทำให้เสื้อมีความมันวาวมีมิติ ตัวเสื้อเข้ารูปโค้งรับกับสรีระของนักกีฬา เพื่อการเคลื่อนไหวคล่องตัวที่ดียิ่งกว่า

ส่วนสีเสื้อมีด้วยกันทั้งหมด 3 สี และเปลี่ยนแปลงจากปี 2019 ที่มี สีน้ำเงิน สีแดง และสีเหลือง โดยปี 2021 มี สีน้ำเงิน สีเหลือง และสีพิเศษประจำปี 2021 คือ สีเขียวมินต์

สำหรับแฟนวอลเลย์บอลที่สนใจ แกรนด์สปอร์ต จัดจำหน่ายในราคา 690 บาท (ไซส์ S-XL) และราคา 730 (ไซส์ 2L-3L) หาซื้อที่ได้ แกรนด์สปอร์ต ช็อปทุกสาขา หรือที่ เดอะมอลล์ บางแค, เดอะมอลล์ บางกะปิ, โรบินสันสมุทรปราการ, โรบินสัน ศรีสมาน, เซ็นทรัลปิ่นเกล้า

วอลเลย์บอลหญิงเนชันส์ ลีก 2021 จะแข่งขันในรูปแบบ Bubble ที่เมืองริมินี ประเทศอิตาลี ระหว่างวันที่ 25 พฤษภาคม – 25 มิถุนายน 2564

 

 

 

🏐 MOVE ON รวมพลังรวมใจก้าวต่อไปเพื่อชัยชนะ

NEW THAI NATIONAL VOLLEYBALL TEAM JERSEY 2021…

โพสต์โดย grandsport1961 เมื่อ วันศุกร์ที่ 23 เมษายน 2021

 

 

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้จุติ ต่อสายตรง รมช.สธ. อาสาจัดรถกระทรวง พม.ช่วยรับส่งผู้ป่วยโควิด-19
บทความถัดไปแผงเหล็ก 3 ชั้น ‘ชาวทะลุฟ้า’ เปลี่ยนแผน จากยืน 112 นาที หน้าศาลอาญา มา ‘นั่งให้กำลังใจเพื่อน’ รอลุ้น ประกัน ‘สมยศ-ไผ่ ดาวดิน’