‘เฮียฮง’ นายกสอยคิวไทยติดโควิดต่อจาก ‘รมย์-ต่าย’

‘เฮียฮง’ นายกสอยคิวไทยติดโควิดต่อจาก ‘รมย์-ต่าย’

 

 

นายศักดา รัตนสุบรรณ อุปนายกสมาคมกีฬาบิลเลียดแห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า หลังจากเมื่อวันที่ 26 เมษายน ทางสมาคมมีการตรวจหาโควิด-19 ครั้งที่ 2 ผลปรากฏว่า นายประพฤติ ชัยธนสกุล หรือ รมย์ สุรินทร์ นักกีฬาบิลเลียดทีมชาติไทยนั้นผลออกมาเป็นบวกจากการรายงานผลทางแพทย์เมื่อวันที่ 27 เมษายนที่ผ่านมา และรักษาตัวอยู่ รพ.แพทย์ปัญญา ตอนนี้ ต่อจากนั้นเมื่อวันที่ 4 พฤษภาคม นายชูชาติ ไตรรัตนประดิษฐ์ “โค้ชต่าย พิจิตร” ก็ติดโควิดหลังจากได้สัมผัสกับ รมย์ สุรินทร์ โดยตรงในวันดังกล่าว

ล่าสุด นายศักดากล่าวต่อว่า เมื่อช่วงวันที่ 5 พฤษภาคม เวลา 09.00 น. นายสุนทร จารุมนต์ นายกสมาคมกีฬาบิลเลียดแห่งประเทศไทย แจ้งว่า เมื่อวานได้เดินทางไปโรงพยาบาล BNH ย่านสีลมเข้าทำการตรวจโควิด-19 อีกครั้ง หลังจากวันที่ 2 พฤษภาคม เริ่มมีอาการไอ และมีน้ำมูก หลังจากผลการตรวจในวันดังกล่าวทางฝ่ายแพทย์แจ้งว่ามีผลเป็นบวกติดโควิด-19 ซึ่งทางนายกสมาคมต้องแจ้งไทม์ไลน์ให้กับทางแพทย์ต่อไปว่าในสัปดาห์ที่ผ่านมาได้เดินทางไปไหนมาบ้าง เพื่อแจ้งให้สถานที่ดังกล่าวรับทราบ

นายศักดากล่าวเสริมว่า “สำหรับการติดเชื้อของนายกสมาคมสอยคิวไทยนั้น อาจจะด้วยการเข้ามารับการตรวจโควิด-19 เมื่อวันที่ 26 เมษายนที่ผ่านมา และได้สัมผัสใกล้ชิดกับนักกีฬาโดยตรงเนื่องจากต้องให้โอวาททีมชาติทุกคนให้ป้องกันตัวเองจากโควิดด้วยการสวมแมสก์ พยายามห่างไกลกับแหล่งชุมชนและสถานที่ทางรัฐห้ามเพื่อให้ปลอดภัยที่สุด

สำหรับทางนายสุนทร จารุมนต์ เข้าทำการรักษาตัวโควิด-19 ที่ รพ. BNH ในวันที่ 5 พฤษภาคม ทันที

 

 

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้โย่ง อาร์มแชร์ ประกาศข่าวดี สิ่งที่รอคอยมา 9 ปี วันนี้เบบี๋มาแล้ว
บทความถัดไปอาจารย์ ปริญญา โต้ “รมต.เอนก” ท่านไม่มีอำนาจ “บัญชา”