‘ฮองอันห์ ยาลาย’ ร่วมกับ ‘มูลนิธิซิโก้’ ประมูลเสื้อช่วยเหลือบุคลากรทางการแพทย์ไทย

‘ฮองอันห์ ยาลาย’ ร่วมกับ ‘มูลนิธิซิโก้’ ประมูลเสื้อช่วยเหลือบุคลากรทางการแพทย์ไทย

 

สโมสรฟุตบอลฮองอันห์ ยาลาย จ่าฝูงวีลีก เวียดนาม ร่วมทำบุญกับมูลนิธิซิโก้ ด้วยการเปิดประมูลเสื้อหมายเลข13 พร้อมลายเซ็น “โค้ชซิโก้”  เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง หัวหน้าผู้ฝึกสอน เพื่อสบทบทุนช่วยเหลือ บุคลากรทางการแพทย์โรงพยาบาลรามาธิบดีและโรงพยาบาลครบุรี เริ่มประมูลวันนี้  ทางเฟชบุ๊ก Zico Foundation ผู้ชนะการประมูลจะได้รับรองเท้าของโค้ชซิโก้อีกด้วย

 

มูลนิธิซิโก้ ผนึกกำลังกับสโมสฮองอันห์ยาลาย ร่วมทำบุญเพื่อช่วยเหลือบุคลากรทางการแพทย์เพื่อต่อสู้กับเชื้อไวรัส โควิด -19 ด้วยการเปิดประมูลเสื้อแข่งขันของสโมสรลายเซ็นโค้ชซิโก้ ด้านหลังสกรีนหมายเลข 13 พร้อมชื่อ KIATISUK ของแท้ส่งตรงจากเวียดนาม นอกจากนี้ “โค้ชซิโก้” ยังมอบของขวัญชิ้นพิเศษ ให้กับผู้ชนะการประมูลอีกด้วยเป็นรองเท้าผ้าใบส่วนตัว ที่โค้ชซิโก้สวมใส่มาแล้ว

โดยจะเปิดราคาเริ่มต้นที่ 1,300 บาท โดยจะเริ่มกิจกรรมการประมูลในวันที่ 7 พฤษภาคม ทาง Facebook Fanpage : Zico Foundation และจะปิดประมูลในวันที่ 11 พฤษภาคม 2564 เวลา 18.00 น.

ด้านโค้ชซิโก้กล่าวว่า “สำหรับมูลนิธิซิโก้ที่ดำเนินกิจกรรมเพื่อสังคมมาโดยตลอดนั้น ปีนี้ผมทราบข่าววิกฤตการณ์ไวรัสโควิด-19 ได้กลับมาระบาดอีกครั้งในประเทศไทย ด้วยเหตุนี้ทางท่านประธานสโมสร และ ผู้บริหารทีมฮองอันห์ยาลาย ต้องการร่วมช่วยบุคลากรทางการแพทย์ จึงได้จัดกิจกรรมการประมูลเสื้อขึ้นในประเทศเวียดนามและในประเทศไทย ในส่วนของการประมูลในเพจของสโมสร มีการจัดเสื้อแข่งขัน 2 ตัว ตอนนี้ยอดประมูลอยู่ที่ราวๆ 1 แสนบาท และ ยังไม่สิ้นสุดการประมูล ในส่วนของการประมูลในเพจ Zico Foundation สโมสรฟุตบอลฮองอันห์ยาลายได้มอบเสื้อแข่งขันสีเหลืองของทีม ด้านหลังหมายเลข 13 พร้อมชื่อ KIATISUK ซึ่งจะมีลายเซ็นต์ของผมมาให้แฟนบอลและผู้มีจิตศรัทธาร่วมประมูล ซึ่งขอเปิดที่่ราคา 1,300 บาท โดยผู้ที่ชนะการประมูลนั้น ผมขอมอบของขวัญพิเศษส่วนตัวให้อีกด้วย โดยจะเป็นรองเท้าผ้าใบของผมเอง ที่ผมสวมใส่มาแล้วเพื่อตอบแทนที่ร่วมทำบุญกับ มูลนิธิซิโก้ ในครั้งนี้ครับ โดยรายได้ทั้งหมดจากการประมูลจากทั้ง 2 ประเทศ จะถูกแบ่งออกเป็นสองส่วนเท่าๆกัน เพื่อมอบให้โรงพยาบาลรามาธิบดี และโรงพยาบาลครบุรี เพื่อช่วยสนับสนุนบุคคลากรทางการแพทย์ครับ โดยเงินสดและสิ่งของจำเป็นจะนำส่งมอบโดยเร็วที่สุด

กติกาการประมูล

  1. ร่วมประมูลทางเพจ Zico Foundation ใต้โพสต์ VDO การประมูลเท่านั้น
  2. บิทครั้งละ 100 บาท
  3. 3. ผู้ประมูลระบุราคาประมูล ชื่อ เเละเบอร์ติดต่อกลับทุกครั้ง เช่น 1,300 สมศักดิ์ 081-2345678
  4. 4. ข้อความเเก้ไขจะไม่มีผลต่อการประมูล
  5. สิ้นสุดการประมูล 11 พฤษภาคม 64 เวลา 18.00 น. นับเวลาต่อเนื่อง 2 นาที
  6. ผู้ชนะการประมูลจะต้องโอนเงินบริจาค เข้าบัญชีมูลนิธิซิโก้ ภายใน 3 ชั่วโมง หลังจากปิดการประมูล
  7. ผู้ชนะการประมูล จะได้รับการติดต่อจากแอดมินเพจ เพื่อการจัดส่งเสื้อและรองเท้า โดย แอดมินจะใช้หมายเลขติดต่อ 091-657-2XXX โทรติดต่อกับผู้ชนะการประมูลเท่านั้น
  8. 8. คำตัดสินของแอดมินเพจ Zico Foundation ถือเป็นที่สิ้นสุด

 

 

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้หมอกฤษณ์ เผย 4 นักษัตร ชะตาสุดเปรี้ยง ขายออนไลน์-ยูทูบเบอร์ ปังสุดๆ
บทความถัดไปแพทย์ผู้กุมชะตาเหยื่อโควิด