‘วีระเทพ’ ดีใจได้ประเดิมลงอุ่นเครื่องให้ทีมชาติไทยนัดพ่าย ‘โอมาน’ 0-1

‘วีระเทพ’ ดีใจได้ประเดิมลงอุ่นเครื่องให้ทีมชาติไทยนัดพ่าย ‘โอมาน’ 0-1

 

 

วีระเทพ ป้อมพันธุ์ กองกลางทีมชาติไทย ยอมรับรู้สึกดีใจที่มีโอกาสลงประเดิมสนามให้ทัพช้างศึก ในเกมอุ่นเครื่องพ่ายทีมชาติโอมาน 0-1

มิดฟิลด์จากเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด กล่าวหลังจบเกมอุ่นเครื่องที่ทีมชาติไทย แพ้ โอมาน 0-1 ว่า “รู้สึกดีใจครับ เป็นแมตช์ทีมชาติครั้งแรกที่ได้เล่น รู้สึกประทับใจถึงแม้ทีมเราจะเป็นฝ่ายแพ้ในวันนี้ แต่ทุกคนทำเต็มที่แล้ว ตั้งแต่เรามาถึงที่ยูเออี เรื่องซ้อมและสภาพร่างกายของแต่ละคนเริ่มดีขึ้น แม้ว่าจะยังไม่ถึงร้อย แต่เชื่อว่าเมื่อถึงโปรแกรมแข่งจริงคิดว่าทุกคนพร้อมแน่”

นอกจากนั้น กองกลางจากเอสซีจี เมืองทองฯ ยังเผยถึงเป้าหมายในเกมอุ่นเครื่องนัดถัดไปว่า “เป้าหมายหลัก ๆ คือทำหน้าที่ของตัวเองให้เต็มที่ ผลจะออกมาอย่างไรเดี๋ยวว่ากันอีกเรื่อง เชื่อว่าถ้าทำเต็มที่แล้วผลน่าจะออกมาดีครับ”

“ขอบคุณแฟนบอลครับ ขอบคุณทุกกำลังใจที่คอยเชียร์พวกเราตลอด ขอให้เชียร์เราต่อไป หวังว่าทุกคนจะอยู่กับเรา และจะทำผลงานให้ดีที่สุด” วีระเทพ ทิ้งท้าย

สำหรับ ทีมชาติไทย มีโปรแกรมอุ่นเครื่องแบบ International Friendly ‘A’ Match พบกับ ทีมชาติทาจิกิสถาน ในวันเสาร์ที่ 29 พฤษภาคม เวลา 20.45 น. ตามเวลาท้องถิ่น ซึ่งเป็นแมตช์อุ่นเครื่องที่มีการคิดคะแนนฟีฟ่าแรงกิ้ง และใช้ทีมงานผู้ตัดสินจาก FIFA ทั้งหมด

โปรแกรมการแข่งขันฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบสอง ของทีมชาติไทย มีดังนี้

วันที่ 3 มิถุนายน 2564
ทีมชาติไทย พบ อินโดนีเซีย เวลา 23.45 น. ณ สนามอัล มัคตูม

วันที่ 7 มิถุนายน 2564
ยูเออี พบ ทีมชาติไทย เวลา 23.45 น. ณ สนามซาบีล

วันที่ 15 มิถุนายน 2564
ทีมชาติไทย พบ มาเลเซีย เวลา 23.45 น. ณ สนามอัล มัคตูม

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon