‘เสี่ยฟลุ๊ค’ ยันเองจ่อเซ็นดาราหนุ่ม ‘โตโน่’ ร่วมทีมราชบุรี – ส่งชื่อลุย ACL ดวล ‘โปฮัง’!

‘เสี่ยฟลุ๊ค’ ยันเองจ่อเซ็นดาราหนุ่ม ‘โตโน่’ ร่วมทีมราชบุรี – ส่งชื่อลุย ACL ดวล ‘โปฮัง’!

 

 

เมื่อวันที่ 17 มิถุนายน มีการยืนยันว่าสโมสรราชบุรี มิตรผล ทีมในศึกโตโยต้า ไทยลีก เตรียมสร้างความฮือฮาด้วยการเซ็นสัญญากับ “โตโน่” ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ นักแสดงหนุ่มชื่อดังมาร่วมทัพอย่างเป็นทางการ

“เสี่ยฟลุ๊ค” นายธนวัชร์ นิติกาญจนา ประธานสโมสรราชบุรี มิตรผล เปิดเผยว่า “โตโน่ ได้มาซ้อมกับทีมเราร่วมจะ 5 สัปดาห์แล้ว มีพัฒนาการที่มุ่งมั่นเห็นถึงความตั้งใจ แต่ด้วยความที่เป็นศิลปิน ดารานักแสดง การที่จะก้าวมาสู่นักฟุตบอลอาชีพ จะต้องมีวินัย มีความมุ่งมั่น ซึ่งเราเห็นตรงนั้นมาเรื่อยๆ ถามว่าจริงไม่จริง ว่าจะให้โตโน่มาลงในตำแหน่งกองกลาง ทุกวันนี้เขาก็ลงซ้อมในตำแหน่งกองกลางอยู่แล้ว อยู่ในเจรจาคุยกันถึงความเป็นไปได้ ช่วงที่มาซ้อมเราได้สัมผัสกันตลอด 4-5 สัปดาห์ เริ่มมีความผูกพันธ์ น้องเขาก็มีทักษะด้านกีฬา แล้วช่วงโควิดก็มีเวลาว่าง เขาเข้ามาผ่านทาง จักรพันธ์ พรใส นักเตะในทีมเรา เหมือนกับมาซึมซับบรรยากาศซ้อมไปเรื่อยๆ จนเกิดความผูกพันธ์”

เสี่ยฟลุ๊ค กล่าวต่อไปว่า “ได้มีการพูดคุยกันกับโตโน่ในออฟฟิศจริงๆ ไม่ได้ปฏิเสธ น่าจะมีข้อสรุปเร็วๆ นี้ และยังคุยกันถึงเรื่องโปรเจกต์ต่างๆ ที่จะทำร่วมกันว่ามีอะไรทำได้บ้าง ส่วนตัวเชื่อว่ามันไม่ได้ดีสำหรับสโมสรราชบุรีมิตรผลอย่างเดียว จะดีสำหรับทุกท่านด้วย สำหรับกระแสตอบรับของชาวราชบุรีถือว่าดี เพราะเป็นเรื่องดีๆ ไม่มีข้อเสียอะไร สำหรับคนๆ หนึ่งที่รักกีฬา รักฟุตบอล โดยเฉพาะฟุตบอลไทยเราควรจะสนับสนุนเขา สนับสนุนฟุตบอลไทยของเรา”

โดยคาดว่า “โตโน่” ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ จะถูกราชบุรี มิตรผลฯ ส่งชื่อลุยศึกเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก 2021 รอบแบ่งกลุ่ม ครั้งแรกของทีมด้วย โดยจะประเดิมพบกับ โปฮัง สตีลเลอร์ วันที่ 22 มิถุนายน 2564 ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน เวลา 17.00 น.

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้เผย “เอฟเอเอ” สั่งให้ตรวจสอบระบบการบินอัตโนมัติของ โบอิ้ง 737 แม็กซ์ซ้ำเป็นระยะ
บทความถัดไปกฤษฎีกา ไม่ฟัน ที่ดิน 40 ไร่รอบเขา ‘วัดธรรมิการาม’ เป็นธรณีสงฆ์หรือไม่ ชี้ข้อเท็จจริงไม่พอ