ผู้จัดการส่วนตัวเผย ‘โตโน่’ บ้าระห่ำขอรับเงินเดือนนักเตะ ‘ราชบุรี’ แค่ 500 บาท (คลิป)

ผู้จัดการส่วนตัวเผย ‘โตโน่’ บ้าระห่ำขอรับเงินเดือนนักเตะ ‘ราชบุรี’ แค่ 500 บาท (คลิป)

 

 

 

หลังจาก “โตโน่” ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ ดารานักแสดงหนุ่มชื่อดังวัย 34 ปี เซ็นสัญญาค้าแข้งกับทีม “ราชันมังกร” ราชบุรี มิตรผล เอฟซี ในศึกฟุตบอลไทยลีก และถูกส่งชื่อร่วมฟาดแข้งฟุตบอลถ้วยระดับเอเชีย หรือ เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก แต่แฟนบอลในโลกโซเชียลออกมาวิพากษ์วิจารณ์กรณีดังกล่าวกันเยอะพร้อมระบุว่า โตโน่ อายุเยอะเกินกว่าจะเป็นนักฟุตบอลอาชีพ และที่สำคัญโซเชียลมองว่า การใส่ชื่อโตโน่ ในทีมราชบุรี ไปเบียดเบียนโควต้าของนักเตะเยาวชนรายอื่นที่ฝึกซ้อมกันมานานกับทีมนั้น

ล่าสุด ผู้จัดการส่วนตัวของโตโน่ ออกมาโพสต์ IG ส่วนตัว ระบุว่า “ชีวิตผู้จัดการอย่างฉันน กับชายบ้าระห่ำ ชื่อนายภาคิน! ขับรถไปฝึกไปซ้อมถึงราชบุรี เช่าโรงแรมนอนเป็นเดือนๆ บางทีมีงานต้องทำ ไปกลับวันเดียวก็ไป อยากซ้อม อยากฝึก มีความสุขครับเจ้ พอได้ข้อเสนอให้เซ็นสัญญา เงินเดือนก็ไม่เอา สโมสรบอกไม่ได้ ต้องใส่ในสัญญาเป็นกฎครับ โน่บอกได้ครับพี่ ใส่ไปเดือนละ500 บาทก็ได้ครับ ทุกคนขำนึกว่าโน่พูดเล่น แต่เจ้รู้ว่าโน่พูดจริง จ้ผมอยากช่วยเค้าถ้าผมสามารถช่วยได้ ตั้งแต่เป็น ผจก.อยู่ด้วยกันมา จะเรียกว่าชินกับความบ้าระห่ำ ความใจๆ ฉบับโตโน่ ก็คงไม่ผิดเพราะร่วมหัวจมท้ายด้วยกันมาตั้งแต่เดินเก็บขยะ ยันว่ายน้ำข้ามเกาะเป็นเกือบร้อยกิโล เราก็ทำกันมาแล้ววว แนวว่า You Jump I Jump “เอ็งโดดข้าโดด เอ็งทำข้าก็ทำด้วย”

มาถึงวันนี้ ตื่นเต้นนนนน ทั้งพี่ทั้งน้องล่ะค่ะ วันที่โน่ต้องไปเข้าบับเบิ้ลเก็บตัว ร่วมการแข่งขันฟุตบอล AFC เจ้ขับรถไปส่งที่โรงแรมที่ใช้กักตัว เราต้องจอดรถด้านหน้า เพื่อเอาของลง และรอคนมารับโน่ไปสวอพ ตรวจหาเชื้อโควิด ก่อนเข้าเก็บตัว มาตราการสุดเคร่ง กระเป๋าถูกเช็ดฉีดพ่นมีพนักงานมารับของไป แล้วก็พาโน่เดินเข้าไป โน่บอกว่าเจ้อีก18 วันเจอกันนะ เจ้บอกโน่ว่าสู้ๆ นะเก็บเกี่ยวประสบการณ์ให้คุ้มค่าทุกวินาทีนะ รักแกนะ โน่บอกรักครับเจ้ ก่อนกลับเจ้ก็ยังไม่วาย แอบถามทีมงานว่าเอาอาหารมาส่งได้ไหม ซื้อของมาให้ได้ไหม ฝากไปให้ก็ได้ไม่ต้องเจอตัว ทีมงานบอกไม่ได้ครับพี่เมษ์เป็นกฎรักษามาตรการความปลอดภัยเรื่องโควิด ทุกคนต้องอยู่แต่ในห้อง จะออกมาแค่เวลาซ้อมกับแข่งเท่านั้น อาหารการกินทุกสิ่งต้องมาจากภายในครับ ลดความเสี่ยงทุกทาง อีเจ้ช็อก! อ้าวตายแล้วน้องฉันจะอยู่ยังไงกินแบบไหน อิ่มไหม นอนหลับรึเปล่า555

รีบโทรไปหาโน่ทันที แกกกก ฉันคุยกับทีมงาน บลาๆๆ เล่าไปนั่นนี่โน่น จบที่โน่สวนกลับมาว่า เจ้ผมอยู่ได้ ไม่ต้องห่วงผมมมม ก็นะอีเจ้ก็แบบว่า..ฟีลประมาณส่งลูกเข้าโรงเรียนประจำ????

คุณหมอของสโมสรแอบถ่ายวีดีโอมาให้ตอนตรวจหาเชื้อเมื่อบ่าย บอกว่าทีมงาน พนักงาน คุณหมอพยาบาล พากันช่วยลุ้นผลตรวจกันสุดดดฤทธิ์

ค่ำๆโน่โทรมา “เจ้ผลออกมาแล้วไม่พบเชื้อครับ เย้!” เจ้ถามเป็นไงๆ โน่ตอบมาว่า “เจ้ผมตื่นเต้น ดีใจมาก ระหว่างผมเดินไปห้องนะ ผมรู้สึกแบบภูมิใจมากๆ ที่ได้มาร่วมงานนี้ ตลอดทางที่ผมเดินไปตรวจหาเชื้อ ไปห้องพัก เจอทีมงาน พนักงาน ทุกคนให้กำลังใจผม บอกให้ผมสู้ๆ นะ ผมโคตรตื้นตันใจเลยเจ้ ” พี่ฟังไปก็น้ำตาไหล?? ปากบอกไปว่าดีแล้วๆ มันคือประสบการณ์ที่ดีมากๆใช้ทุกวินาทีให้คุ้มค่านะ สู้นะ เจ้จะโทรหาทุกวันเลยยย ดูแลตัวเองดีๆ นะแก

ทั้งนี้ปัจจุบัน “โตโน่” ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ อยู่ระหว่างกักตัวแบบ บับเบิ้ล กับทีมแล้ว หลังผลตรวจหาเชื้อโควิด-19 ออกมาเป็นลบ โดย ราชบุรี มิตรผลฯ จะประเดิมพบกับ โปฮัง สตีลเลอร์ ในศึกเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก รอบแบ่งกลุ่ม วันที่ 22 มิถุนายนนี้ ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน เวลา 17.00 น.

 

 

 

 

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon