‘โซลชาร์’ ต่อสัญญาคุม ‘แมนฯยู’ อีก 3 ปี ประกาศพาทีมคว้าแชมป์ใหญ่

‘โซลชาร์’ ต่อสัญญาคุม ‘แมนฯยู’ อีก 3 ปี ประกาศพาทีมคว้าแชมป์ใหญ่

โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ ผู้จัดการทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต่อสัญญากับทีมออกไปอีก 3 ปี จะทำให้เข้าอยู่กับทีมจนถึงปี 2024 หลังจากสัญญาฉบับก่อนหน้าที่เซ็นกันไว้จะหมดลงหลังจบฤดูกาลหน้า

เอ็ด วู้ดเวิร์ด รองประธานฝ่ายบริหารของแมนฯยู กล่าวว่า โซลชาร์และทีมงานของเขาทำงานอย่างหนักมาตลอด ในการสร้างรากฐานนักเตะให้กับความสำเร็จของทีมในระยะยาว ผลงานที่ออกมาเห็นได้ชัดเจนขึ้นใน 2 ปีที่ผ่านมา และหวังจะได้เห็นการพัฒนาที่ดีขึ้นไปอีกในปีต่อๆ ไป การผสมผสานระหว่างนักเตะดาวรุ่ง นักเตะพรสวรรค์สูงที่เกิดในแมนเชสเตอร์ และนักเตะระดับท็อปของโลก ในการเล่นเกมรุกอย่างน่าตื่นตาตื่นใจเป็นประเพณีที่สโมสรทำกันมาอย่างยาวนาน สโมสรเชื่อว่าด้วยการทำทีมของโซลชาร์ ทำให้ทีมเดินหน้าไปในทิศทางที่ถูกต้องแล้ว

ด้านโซลชาร์กล่าวว่า ทุกคนรู้ดีว่าเขารู้สึกอย่างไรกับสโมสรแห่งนี้ รู้สึกยินดีมากที่ได้ต่อสัญญาใหม่ออกไป มันเป็นช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นของแมนฯยู ทีมนี้สร้างขึ้นด้วยความสมดุลระหว่างนักเตะดาวรุ่งและนักเตะประสบการณ์สูง ที่เล่นฟุตบอลด้วยความกระหายในความสำเร็จ

“ผมมีทีมงานโค้ชที่เยี่ยมยอดมากอยู่รอบตัว และเราทุกคนพร้อมที่จะขยับไปสู่อีกขั้นหนึ่งในการเดินทาง แมนฯยูต้องการที่จะเป็นแชมป์รายดารใหญ่ มันเป็นสิ่งที่เหมาะกับสโมสรระดับนี้ และจะเดินหน้าทำงานหนักกันต่อไป” บอสโอเล่กล่าว

 

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘บาส-ปอป้อ’ ประเดิมนัดแรกตบแคนาดาสบายมือ
บทความถัดไปมาริโอ บาตาลี เชฟดัง ยอมจ่ายเกือบ 20 ล้านจบคดีล่วงละเมิดทางเพศพนักงานในร้าน