อดีตนักกีฬาโอลิมปิกชี้ห้ามมีเซ็กซ์ในหมู่บ้านยากมาก ‘ทินเดอร์’ เผยสถิติคนใช้พุ่งเกือบ 2 พันเปอร์เซ็นต์

อดีตนักกีฬาโอลิมปิกชี้ห้ามมีเซ็กซ์ในหมู่บ้านยากมาก ‘ทินเดอร์’ เผยสถิติคนใช้พุ่งเกือบ 2 พันเปอร์เซ็นต์

ทินเดอร์ แอพพลิเคชั่นหาคู่ยอดนิยม เปิดเผยว่า จากฐานข้อมูลในหมู่บ้านนักกีฬาโอลิมปิกเกมส์ 2020 ที่กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น พบว่ามีจำนวนผู้ใช้ทินเดอร์พุ่งสูงขึ้นถึง 1,850 เปอร์เซ็นต์

รีด เคฟเนอร์ นักแสดงตลกชาวอเมริกัน ได้ทวีตในทวิตเตอร์ส่วนตัวว่า เป็นโอกาสดีที่จะได้เจอกับนักกีฬาระดับโอลิมปิก หลังจากที่จ่ายเงินเพื่อเป็นทินเดอร์พลัส ก็ได้ปักหมุดไปที่หมู่บ้านนักกีฬาในกรุงโตเกียว ตอนนี้แมตช์ได้เพียงคนเดียว แต่ยังไม่ได้คุยอะไรกัน ก็หวังว่าจะเป็นเรื่องดีๆ ในเร็วๆ นี้

ส่วนในเรื่องของการมีเพศสัมพันธ์ในหมู่บ้านนักกีฬานั้น ถึงคณะกรรมการจัดการแข่งขันและคณะกรรมการโอลิมปิกสากล (ไอโอซี) ร้องขอให้มีการเว้นระยะห่างทางสังคม เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 แต่ ซูเซ่น ทิเอ็ดท์เค่ อดีตนักกระโดดไกลทีมชาติเยอรมนี ที่เคยไปแข่งขันโอลิมปิกเกมส์ 2 สมัย เปิดเผยว่า การห้ามนักกีฬามีเพศสัมพันธ์ในหมู่บ้านเป็นเรื่องที่ตลกมากสำหรับเธอเอง เพราะการไปแข่งโอลิมปิกเป็นช่วงร่างกายนักกีฬาพีคที่สุด เมื่อแข่งเสร็จแล้ว ก็อยากจะปลดปล่อยพลังงาน และเรื่องเซ็กซ์เป็นประเด็นใหญ่ในหมู่บ้านนักกีฬาเสมอ 

“เมื่ออยู่ในหมู่บ้านนักกีฬา คุณจะได้ยินเสียงนักกีฬาจับกลุ่มกันปาร์ตี้ บางทีทำเอานอนไม่ได้เลยด้วยซ้ำ มันจะมีปาร์ตี้นับไม่ถ้วนเกิดขึ้น ตามด้วยแอลกกอฮอล์ หลังจากนั้นมันก็มีเซ็กซ์ด้วย ซึ่งมีคนที่พร้อมจะสนุกกับมันอยู่แล้ว” ทิเอ็ดท์เค่กล่าว

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ผู้ว่าฯเลย ปิดตลาดล็อตเตอรี่ต่อ ยื่นหนังสือด่วนถึงกองสลากช่วยสกัดโควิดหลังคนขายติดเชื้อ
บทความถัดไปดร.เสกสกล เย้ย ‘ณัฐวุฒิ’ ร่วมไล่บิ๊กตู่ หวัง ปวศ.ซ้ำรอย สู้แล้วรวย ได้เก้าอี้ตบรางวัล