จบดราม่า! ‘ชัชชุอร’ โพสต์ขอโทษหลังแสดงความเห็นทางการเมือง

จบดราม่า! ‘ชัชชุอร’ โพสต์ขอโทษหลังแสดงความเห็นทางการเมือง

 

 

“บุ๋มบิ๋ม” ชัชชุอร โมกศรี หัวเสาทีมชาติไทย โพสต์ข้อความขอโทษลงบนอินสตาแกรมส่วนตัว หลังมีประเด็นดรามา เรื่องการแชร์ข้อความของความคิดเห็นทางการเมือง

ดาวตบจากทีมนครราชสีมา แชร์ภาพของข้อความที่แสดงความเห็นเรื่องการเมืองลงบน ไอจี สตอรี จนถูกกระแสวิพากษ์วิจารณ์ถึงความไม่เหมาะสมในการแสดงออกทางการเมือง

ก่อนที่ ชัชชุอร จะออกมาโพสต์ขอโทษผ่านหน้า อินสตาแกรมส่วนตัว ด้วยข้อความว่า “เรียนแฟนๆ วอลเลย์บอล พี่ๆ สื่อมวลชน และผู้ที่เกี่ยวข้องทุกท่าน สื่บเนื่องจากโพสต์ในสตอรีของหนู นางสาวชัชชุอร โมกศรี กับเรื่องที่เกิดขึ้นนั้น หนูขอเรียนชี้แจงว่า หนูไม่ได้เป็นผู้พิมพ์ข้อความข้างต้นอย่างที่เป็นข่าวออกไป หนูเพียงแต่ใช้ฟังก์ชั่นแชร์โพสต์ แชร์ข้อความดังกล่าวมาลงในสตอรี่ของหนูเท่านั้น ไม่ได้ต่อเติมเสริมแต่งข้อความใดๆ รวมถึงรูปภาพเพิ่มเข้าไปแต่อยางใด ด้วยเจตจำนงที่เป็นห่วงกับสถานการณ์บ้านเมืองในฐานะคนไทยคนหนึ่ง ที่ได้ติดตามตลอดระยะที่ผ่านมา หนูขอเรียนให้ทราบว่า หนูไม่ได้มีเจตนาอันหนึ่งอันใดที่ไม่ดีกับบ้านเมืองแต่อย่างใด และหนูไม่ต้องการจะส่งเสริม หรือสนับสนุนให้เกิดการขัดแย้งใดๆ ซึ่งเมื่อหนูได้พิจารณาเห็นว่าข้อความดังกล่าวไม่เหมาะสม ก็ได้ลบแชร์นั้นออกจากสตอรี่ของหนูทันที หนูขอกราบขอโทษทุกคนที่ได้รับผลกระทบจากการกระทำของหนูครั้งนี้ ทั้งต้นสังกัด สโมสร และสมาคมกีฬาวอลเลย์บอลฯ หนูได้ตระหนักว่าหนู่ยืนอยู่ในจุดที่ไม่สมควรแสดงออกความเห็นทางการเมืองใดๆ นอกเหนือจากการทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด ในฐานะคนของประชาชนด้านกีฬา หนูขอขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งให้หนู ทุกคำติชม ทุกๆ คำเตือน หนูจะเก็บเอาไปปรับปรุงและพัฒนาการตัวเอง ทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด ขอบคุณค่ะ”

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘สมยศ’ ยื่น ‘ป.ป.ช.’ สอบ ‘บิ๊กตู่’ แก้โควิดล้มเหลว ชี้ จัดหาวัคซีนเข้าข่ายทุจริต-เอื้อนายทุน-ขัด รธน.
บทความถัดไปCPL โชว์กำไรสุทธิครึ่งปีแรกโต 128% ลุ้นครึ่งปีหลังออเดอร์โรงฟอกหนังฟื้นตัว-เล็งออกโปรเจ็กต์