‘น้องเมย์’ คิดถึงแม่ผันสุดหัวใจแชตไลน์คุยเหมือนปกติทุกวัน

‘น้องเมย์’ คิดถึงแม่ผันสุดหัวใจแชตไลน์คุยเหมือนปกติทุกวัน

 

หลังจาก “เมย์” รัชนก อินทนนท์ นักแบดมินตันหญิงเดี่ยว มือ 1 ของไทย พบข่าวร้าย สูญเสีย คุณแม่คำผัน สุวรรณศาลา ไปอย่างไม่มีวันกลับ ในวัย 48 ปี โดย จากผลการชันสูตรระบุว่า เกิดภาวะหัวใจล้มเหลวเฉียบพลัน สาเหตุเนื่องจากมีอาการหลอดเลือดหัวใจตีบ เมื่อวันที่ 19 สิงหาคมที่ผ่านมา

โดย “แม่ปุก” นางกมลา ทองกร ผู้อำนวยการโรงเรียนแบดมินตันบ้านทองหยอด ระบุว่า รัชนก ยังอยู่ในช่วงที่มีสภาพจิตใจย่ำแย่ คงต้องให้เวลาเจ้าตัวอีกพักหนึ่ง ถึงจะทำใจ และรับได้กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับเขา ส่วน “โค้ชเป้” ภัททพล เงินศรีสุข ทำเรื่องแจ้งไปยังสมาคมกีฬาแบดมินตันฯ “เมย์” ขอถอนตัวจากรายการทีมผสมชิงแชมป์โลก เดือนกันยายน ที่ฟินแลนด์ และอูเบอร์ คัพ เดือนตุลาคม ที่เดนมาร์กนั้น

ล่าสุดเมื่อวันที่ 21 สิงหาคมที่ผ่านมา “เมย์” รัชนก ยังคงคิดถึงคุณแม่บัวผัน จับใจ โดยโพสต์ไอจี สตอรี่ เป็นภาพแคปข้อความที่ไลน์หาคุณแม่ เพื่อพูดคุย ถามไถ่ เหมือนที่เคยทำเช่นทุกวัน ซึ่งข้อความที่ “เมย์” รัชนก แชตหาแม่ มีดังนี้ “คิดถึงจังเลยคุณนายยย, สบายดีไหม พักผ่อนเยอะ ๆ สบายดีรึเปล่าตรงนั้น ไม่ต้องไปเที่ยวที่อื่นเยอะนะ เดี๋ยวหลง ปกติไม่ค่อยรู้ทางอยู่แล้วอะ, เดี๋ยววันนี้จะแต่งตัวให้สวย ๆ เลยนะ ยิ้มสวย ๆ แบบที่ยิ้มบ่อย ๆ นะแม่ผัน เมย์กับน้องปลอดภัยดีนะคะแม่ เมย์กับน้องผ่านไปได้ด้วยดีค้าบ, แม่กินอะไรยังตอนเช้า ไปเที่ยวที่ไหนบ้างมั้ยอะ ไม่ต้องไปเยอะนะ ๆ ตอนนี้กำลังคิดว่ารีดผ้ายังไงดี 5555 ปกติแม่ทำให้ แทบจะทุกอย่าง ตอนนี้คงต้องเปิดดูคลิปละม้าง, แม่ยังไม่ได้มานั่งรถที่เมย์จะซื้อใหม่เลยน้า ไว้ออกรถก่อนน้า จะพาแม่ไปเที่ยวที่แม่อยากไปเยอะ ๆ พาแม่ไปทำบุญอย่างที่แม่ชอบไป ขนาดทำงานหนักทุกวันยังบ่น แม่อยากไปทำบุญ”

Advertisement

 

 

 

 

 

 

 

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image