โต๊ะเล็กไทยขอดับซ่า ‘โมร็อกโก’ คืนวันพฤหัสฯ เที่ยงคืนตรง

 

โต๊ะเล็กไทยขอดับซ่า ‘โมร็อกโก’ คืนวันพฤหัสฯ เที่ยงคืนตรง

 

หลังจากทีมฟุตซอลไทย ชุดลุยศึกฟุตซอลโลก 2021 ที่ประเทศลิทัวเนีย ประเดิมสนามนัดแรกกลุ่มซี แพ้ โปรตุเกส 1-4 และมีโปรแกรมลงสนามนัดที่ 2 พบกับ โมร็อกโก คืนวันที่ 16 กันยายน เวลาเที่ยงคืนตรง ช่อง PPTV 36 ถ่ายทอดสด

ล่าสุด “โค้ชหมี” นายรักษ์พล สายเนตรงาม กล่าวว่า ได้นำนักเตะลงซ้อมเบาๆ เพราะต้องการให้นักกีฬาฟื้นฟูสภาพร่างกายจากเกมแรก ซึ่งทุกคนไม่มีใครมีอาการบาดเจ็บ การเจอกับ โมร็อกโก เราพยายามวิเคราะห์ และศึกษาวิธีการเคลื่อนที่ในเกมรุกของเขา เราดูข้อดี และข้อด้อยของเขา ตอนนี้ก็วิเคราะห์ และได้นำตรงนี้มาฝึกซ้อมเพื่อให้ทุกคนรู้ว่าควรเคลื่อนที่แบบไหน เพื่อรับมือ เราก็ทำได้ค่อนข้างดีในการซ้อม จริงๆ อย่างที่บอกตั้งแต่แรกตอนจับสลาก โมร็อกโกเป็นทีมที่ดี ฟุตซอลโลกครั้งนี้เราจะมองที่แรงกิ้งไม่ได้ เพราะโมร็อกโก กำลังพัฒนาขึ้นมา และรูปร่างใหญ่ มีการเคลื่อนที่ที่ดีในระบบ 4-0 ของเขา เราก็เตรียมตัวให้พร้อมที่สุด เชื่อว่าเราสู้ได้ แต่ต้องละเอียด หวังว่า เราจะได้ 6 แต้ม จาก 2 เกมที่เหลือต้องพยายามให้มากขึ้น แม้มันไม่ใช่งานที่ง่าย

 

 

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘ประยุทธ์’ ควง มท.1 ลงพื้นที่ชัยนาทแก้น้ำท่วม ย้ำรัฐบาลห่วงใย ปชช. ชี้หลายพื้นที่ได้รับผลกระทบ เร่งเยียวยา
บทความถัดไปรวมพลเรือนจำธัญบุรี ‘แม่ไมค์’ รอรับกลับบ้าน ‘แม่เพนกวิน’ ชี้ ทำอะไรให้นึกถึงลูกตัวเอง