‘กนกศักดิ์’ เชื่อขี่ม้าโปโลกลับมาจัดตามปกติในเร็วๆ นี้

‘กนกศักดิ์’ เชื่อขี่ม้าโปโลกลับมาจัดตามปกติในเร็วๆ นี้

 

 

สมาคมกีฬาขี่ม้าโปโลแห่งประเทศไทย จัดการประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2564 ผ่านการประชุมออนไลน์ เมื่อวันที่ 14 กันยายน 2564 โดยการประชุมดังกล่าวนำโดย กนกศักดิ์ ปิ่นแสง นายกสมาคมกีฬาขี่ม้าโปโลแห่งประเทศไทย พร้อมด้วยสมาชิกสามัญ สโมสรสมาชิก และผู้แทนการกีฬาแห่งประเทศไทย ร่วมประชุม

วาระสำคัญ เป็นรายงานผลการดำเนินงานประจำปี 2563 และแผนการดำเนินงานของสมาคมฯ ประจำปี 2564 รวมถึงผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ต่อการจัดกิจกรรมต่างๆ ของสมาคม

นายกนกศักดิ์ ปิ่นแสง นายกสมาคมกีฬาขี่ม้าโปโลแห่งประเทศไทย ได้สรุปรวมถึงภาพรวมของการดำเนินงานของสมาคมฯว่า “จากสถานการณ์ที่การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา รวมถึงการเกิดกาฬโรคแอฟริกาในม้า (African Horse Sickness : AHS) ที่ถึงแม้จะสงบลงแล้ว แต่ก็ยังเป็นปัจจัยที่ส่งผลกระทบต่อการดำเนินการจัดการแข่งขันของทางสมาคมฯ และสโมสรสมาชิก ทั้งนี้ ทางสมาคมฯ ได้ มีการวางแผนเตรียมความพร้อมของทั้งด้านบุคลากรและม้า โดยติดตามสถานการณ์อย่างใกล้ชิด และคำนึงถึงความปลอดภัยเป็นสำคัญ หากสถานการณ์ต่างๆ คลี่คลายขึ้น ผมมีความเชื่อมั่นว่า สมาคมฯ จะสามารถดำเนินการจัดกิจกรรมและการแข่งขันต่างๆ เพื่อบรรลุเป้าหมายตามแผนงานที่วางไว้ได้ในปี 2564

 

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้หมอธีระวัฒน์ เผยหลายสถาบันลองฉีดวัคซีนใต้ผิวหนัง ได้ผลดี ภูมิต้านโควิดพุ่งสูง ยันเหมาะกับไทย
บทความถัดไปศบค. จ่อเปิดพื้นที่ท่องเที่ยวรับช่วงไฮซีซั่น ด้าน ‘บิ๊กตู่’ สั่งสธ.-ท่องเที่ยว วางแผนรับมือ