‘เครือมติชน’ มอบรางวัลให้นักกีฬาฮีโร่โอลิมปิก จากแคมเปญ ‘ข่าวสด มติชน โตเกียวเกมส์ 2020’

‘เครือมติชน’ มอบรางวัลให้นักกีฬาฮีโร่โอลิมปิก จากแคมเปญ ‘ข่าวสด มติชน โตเกียวเกมส์ 2020’

 

เครือมติชนจัดแคมเปญ “ข่าวสด มติชน โตเกียวเกมส์ 2020” ให้แฟนกีฬาชาวไทยได้เกาะติดข้อมูลข่าวสารของการแข่งขันครบทุกช่องทาง รวมทั้งกิจกรรมตัดคูปองลุ้นโชคจากหนังสือพิมพ์ ข่าวสด มติชน และประชาชาติธุรกิจ ตอบคำถาม “นักกีฬาไทย จะได้เหรียญทองหรือไม่ ?” โดยตัดคูปองได้ตั้งแต่วันที่ 10 กรกฎาคม – 8 สิงหาคม 2564 ส่งมาลุ้นรับรางวัลมูลค่ารวมกว่าล้านบาท ส่งมาที่บริษัท ข่าวสด จำกัด เลขที่ 40/10 ถ.เทศบาลนิมิตใต้ หมู่บ้านประชานิเวศน์ 1 ลาดยาว จตุจักร กทม. 10900 โดยวงเล็บมุมซอง “ข่าวสด-มติชน โตเกียวเกมส์” (ส่งได้ไม่จำกัดจำนวน) ลุ้นรางวัล ทั้งรถยนต์ รถจักรยานยนต์ และทองคำ มูลค่ารวมกว่าล้านบาท ซึ่งมีการมอลรางวัลไปแล้วก่อนหน้านี้

ล่าสุดเมื่อวันที่ 21 กันยายน 2564 ที่บริเวรหน้าบริษัท ข่าวสด จำกัด นางสาวปานบัว บุนปาน กรรมการผู้จัดการบริษัท มติชน จำกัด (มหาชน) เป็นประธานมอบรางวัลให้แก่นักกีฬา โดยมี นายสุริวงค์ เอื้อปฏิภาน บรรณาธิการหนังสือพิมพ์ข่าวสด, นางสาวชุมฉันท์ ชำนิประศาสน์ บรรณาธิการบริหารหนังสือพิมพ์ข่าวสด และ นายชลิต กิติญาณทรัพย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท งานดี จำกัด เข้าร่วม

สำหรับนักกีฬา “น้องเทนนิส” นางสาวพาณิภัค วงศ์วัฒนกิจ ฮีโร่เทควันโดเหรียญทองโอลิมปิก 2020 รับรางวัลสร้อยคอทองคำ หนัก 5 บาท, “แต้ว” นางสาวสุดาพร สีสอนดี ฮีโร่มวยสากลสมัครเล่น เจ้าของเหรียญทองแดงโอลิมปิก 2020 รับสร้อยคอทองคำ หนัก 3 บาท พร้อมกรมธรรม์ จากบริษัททิพยประกันภัย จำกัด (มหาชน) มอบกรมธรรม์ ประกันภัยอุบัติเหตุส่วนบุคคล ทุนประกัน 1,000,000 บาท

นอกจากนี้ยังมอบ บริษัททิพยประกันภัย จำกัด (มหาชน) มอบกรมธรรม์ ประกันภัยอุบัติเหตุส่วนบุคคล ทุนประกัน 1,000,000 บาท ให้แก่ ทีมนักมวยสากลสมัครเล่นทีมชาติไทย ประกอบด้วย ฉัตร์ชัยเดชา บุตรดี นักกีฬามวยสากล รุ่น 57 กก. ชาย, นางสาวจุฑามาศ จิตพงษ์ นักกีฬามวยสากล รุ่น 51 กก. หญิง, นางใบสน มณีก้อน นักกีฬามวยสากล รุ่น 69 กก. หญิง, ร.ท.กามนิต นารีรักษ์ หัวหน้าผู้ฝึก, นายชัยชุมพล ชำนาญมาก ผู้ช่วยหัวหน้าผู้ฝึกสอน และ นายเพิก พึ่งปัญญา ผู้ช่วยหัวหน้าผู้ฝึกสอน อีกด้วย

นางสาวชุมฉันท์ กล่าวว่า จากความสำเร็จในแคมเปญ “ข่าวสด-มติชน โตเกียวเกมส์ 2020” ที่เครือมติชนจัดขึ้น เราคิดว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก แม้ว่าจะต้องเจออุปสรรค์เยอะแยะมากมาย เนื่องจากในช่วงการแข่งขันโอลิมปิก 2020 เป็นช่วงที่เราได้รับผลกระทบอย่างสาหัสจากการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 แต่ว่าพอเราเห็นนักกีฬาที่ออกไปแข่งขัน ทุกคนสู้เพื่อประเทศชาติทำให้มีกำลังใจมากขึ้น แล้วคนไทยก็ได้ส่งกำลังใจกลับไปให้นักกีฬาที่กำลังแข่งขันด้วย เราซึ่งเป็นสื่อที่นำเสนอข่าวอยู่แล้ว แล้วพอได้มาจัดกิจกรรมที่ให้คนมามีส่วนร่วม เรายิ่งภูมิใจในกิจกรรมครั้งนี้มาก คนที่ส่งคูปองเข้ามาร่วมสนุกตอบคำถามก็เยอะมากจริงๆ แม้จะเป็นการจัดต่อเนื่องจากกิจกรรม “ข่าวสด-มติชน ยูโร 2020” แต่ก็ยังได้รับความสนใจจากประชาชนร่วมสนุกส่งคูปองเข้ามามากไม่น้อยหน้ากว่ากัน โดยเฉพาะเมื่อเราถามว่า เราจะได้เหรียญรางวัลจากการแข่งขันครั้งนี้หรือไม่ แต่พอเริ่มมหกรรมมาวันเดียว น้องเทนนิสก็มาคว้าเหรียญทองให้เราได้ มันก็เลยเป็นคำตอบให้ทุกคนส่งมาได้ ทำให้กิจกรรมครั้งนี้ ประสบความสำเร็จมาก และในอนาคตในฐานะที่เราเป็นผู้นำสปอร์ตอีเวนต์ คิดว่าจะส่งต่อไปในมหกรรมการแข่งขันรายการอื่นๆอีกแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นการแข่งขันซีเกมส์, เอเชียนเกมส์ รวมไปถึงฟุตบอลโลก ด้วย

ด้าน “น้องเทนนิส” นางสาวพาณิภัค วงศ์วัฒนกิจ กล่าวว่า หลังจากจบภารกิจโอลิมปิกเกมส์ ก็ได้เดินสายขอบคุณ หน่วยงานต่างๆ ร่วมถึงเดินสายให้สัมภาษณ์สื่อมวลชนทุกแขนง ล่าสุดก็ได้กลับเข้าแคมป์ฝึกซ้อมต่อแล้ว ยังมีความท้าทายรออยู่ในการแข่งขันรายการต่อไป แม้ว่าจะได้เหรียญทองโอลิมปิกกลับมาแล้ว แต่ก็ยังคงซ้อมหนักอยู่ ยังมีความท้าทายอยู่

“วันนี้ได้มีโอกาสมารับรางวัลในแคมเปญ ข่าวสด มติชน โตเกียวเกมส์ ที่ทางข่าวสด มติชน จัดขึ้น ต้องขอบคุรมากๆที่จัดกิจกรรมดีๆแบบนี้ขึ้นเพื่อเป็นการส่งต่อกำลังใจให้นักกีฬาทีมชาติไทยทุกคน ทำให้นักกีฬารวมถึงตัวหนูมีกำลังใจในการแข่งขันมากๆ”

ขณะที่ “แต้ว” นางสาวสุดาพร สีสอนดี กล่าวว่า นับตั้งแต่แข่งขันโอลิมปิกจบลง ยอมรับว่าชีวิตก็ดีขึ้น นักกีฬาเมื่อมีผลงานก็จะทำให้ชีวิตเราดีขึ้นได้อย่างที่เห็น ซึ่งจากผลงานโอลิมปิก ทำให้ ตัวแต้วเองได้รับการบรรจุรับราชการทหารเรือ ซึ่งเพิ่งจะผ่านการฝึกอบรมหลักสูตรข้าราชการ กลาโหมพลเรือนชั้นสัญญาบัตร รุ่นที่ 34 เรียบร้อยแล้ว ทำให้เรามีหน้าที่การงานที่มั่นคงอย่างที่หวัง สามารถดูแลครอบครัวได้ ส่วนกิจกรรมข่าวสด มติชน โตเกียวเกมส์ 2020 ต้องขอบคุณ ทางข่าวสด มติชน มากๆ สำหรับกิจกรรมดีๆที่ร่วมส่งกำลังใจให้นักกีฬาทีมชาติไทย ตั้งแต่เริ่มต้นแข่งขันไปจนถึงจบการแข่งขัน ถือเป็นกิจกรรมที่ดีมากๆ

สำหรับรางวัลที่ 1 รถยนต์ NEW SUZUKI SWIFT GLX สีน้ำเงิน มูลค่า 629,000 บาท, รางวัลที่ 2 รถจักรยานยนต์ฮอนด้า All New WAVE110i มูลค่า 43,500 บาท จำนวน 6 รางวัล รวมมูลค่า 261,000 บาท, รางวัลที่ 3 ทองคำมูลค่า 20,000 บาท 10 รางวัล รวมมูลค่า 200,000 บาท, รางวัลที่ 4 ทองคำมูลค่า 10,000 บาท 10 รางวัล รวมมูลค่า 100,000 บาท ซึ่งได้ประกาศรายชื่อผู้โชคดีไปแล้วก่อนหน้านี้

 

 

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘ผู้ว่าฯนนท์’ ลงพื้นที่สำรวจการก่อสร้างเขื่อนป้องกันน้ำท่วมริมเจ้าพระยา พร้อมสั่งการหน่วยงานรับมือน้ำทะเลหนุน
บทความถัดไปครม.รับทราบรายงาน ‘เรื่องราวร้องทุกข์’ อวดสถิติสางปัญหาได้เกิน 90 เปอร์เซ็นต์