‘มาดามแป้ง’ แต่งตั้งทายาท ‘นวลวรรณ ล่ำซำ’ นั่งแท่นรองประธาน ‘สิงห์เจ้าท่า’

‘มาดามแป้ง’ แต่งตั้งทายาท ‘นวลวรรณ ล่ำซำ’ นั่งแท่นรองประธาน ‘สิงห์เจ้าท่า’

 

“มาดามแป้ง” นายหญิงสิงห์เจ้าท่า แต่งตั้งทายาทหนึ่งเดียว “ปราง” นวลวรรณ ล่ำซำ รับตำแหน่งรองประธานสโมสรการท่าเรือ เอฟ.ซี. สู้ศึกฤดูกาล 2021/22 พร้อมเผย แนวคิดเด็กรุ่นใหม่ช่วยยกระดับทีมได้แน่

เมื่อวันที่ 27 กันยายน 2564 “มาดามแป้ง” นางนวลพรรณ ลํ่าซำ ประธานสโมสรการท่าเรือ เอฟ.ซี. ประกาศแต่งตั้ง “ปราง” น.ส.นวลวรรณ ลํ่าซำ บุตรสาว นั่งตำแหน่งรองประธานทัพ “สิงห์เจ้าท่า” ด้วยความรู้ด้านจิตวิทยา ความหลงใหลในกีฬาฟุตบอล ผนวกกับแนวคิดของคนรุ่นใหม่ จะช่วยทำงานเสริมศักยภาพทีมได้ในอนาคต

“มาดามแป้ง” เปิดเผยว่า “ด้วยภารกิจที่หลากหลายของแป้ง การมีคนรักฟุตบอลเหมือนกัน อีกทั้งยังเป็นคนที่เข้าอกเข้าใจกัน ขึ้นมาช่วยทำงานจึงเป็นเรื่องดีต่อทีม จึงตัดสินใจแต่งตั้ง น้องปราง (นวลวรรณ ล่ำซำ) ขึ้นรับตำแหน่งรองประธานสโมสรฯ ซึ่งจบด้านจิตวิทยาจาก University of Queensland ประเทศออสเตรเลีย และจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญในการบริหารงานองค์กร ที่สำคัญยังต้องการผสมผสานแนวคิดคนรุ่นใหม่ที่มีความแปลกใหม่ หลากหลาย ซึ่งที่ผ่านมาก็ให้มุมมองใหม่ๆ หลังบ้านกับแป้งเสมอ หากมองย้อนกลับไป มาดามแป้งเองก็มีจุดเริ่มต้นจากตรงนี้ซึ่งวันนั้นผ่านมาได้ด้วยประสบการณ์ คงเป็นงานที่ท้าทายมากแน่นอนสำหรับน้องปราง แต่เราจะได้คนที่รักและศรัทธาในกีฬาฟุตบอลเพิ่มขึ้น เมื่อเราเปิดโอกาสให้กับคนรุ่นใหม่ที่มีพลังแบบนี้ ฝากคนรักฟุตบอลอีกหนึ่งคนไว้ในหัวใจของแฟนท่าเรือทุกคนด้วยนะคะ”

ทั้งนี้ โปรแกรมนัดถัดไป การท่าเรือ เอฟ.ซี. เตรียมเปิดบ้านรับการมาเยือนของ เมืองทอง ยูไนเต็ด ในศึกรีโว่ ไทยลีก 2021/22 นัดที่ 5 วันเสาร์ที่ 2 ตุลาคม 2564 เวลา 17.00 น. ณ สนามแพท สเตเดี้ยม ถ่ายทอดสดทาง AIS PLAY โดยจะใช้ระบบการแข่งขันแบบปิด

 

 

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้เคาะขยายรับ นทท. STV อีก 1 ปี ผอ.ศบค.เซ็นตั้งศูนย์ปฏิบัติการฯข้อมูลสารสนเทศ รองรับเดินทางเข้าประเทศ
บทความถัดไปSF พร้อมเปิด “Market Place Krungthep Kreetha” ชูแลนมาร์กใหม่ย่านกรุงเทพกรีฑา เติมเต็มประสบการณ์ชอปปิ้งที่แตกต่าง เริ่มให้บริการวันที่ 1 ต.ค. 2564