สมาคมผู้สื่อข่าวกีฬาฯ เตรียมจัดกอล์ฟการกุศล + งานวันนักกีฬายอดเยี่ยม

สมาคมผู้สื่อข่าวกีฬาฯ เตรียมจัดกอล์ฟการกุศล + งานวันนักกีฬายอดเยี่ยม

 

 

ส.ผู้สื่อข่าวกีฬา เตรียมจัด งานวันนักกีฬายอดเยี่ยม ประจำปี 2564 ในเดือนมีนาคมปีหน้า เพื่อเป็นกำลังใจให้กับนักกีฬาและคนในวงการกีฬาไทย หลังจากว่างเว้นมาแล้ว 2 ปี เพราะเจอกับไวรัสโควิด-19 ระบาดหนัก พร้อมจัดกอล์ฟการกุศล วันที่ 11 พฤศจิกายน ที่สนามกอล์ฟสุวรรณภูมิ

เมื่อวันที่ 29 กันยายน นายวรวุฒิ พงษ์ธีระพล นายกสมาคมผู้สื่อข่าวกีฬาแห่งประเทศไทย เป็นประธานการประชุมกรรมการบริหารสมาคมผู้สื่อข่าวกีฬาฯ ครั้งที่ 2/2564 ที่ห้องประชุมสมาคมฯ โซน W6 ราชมังคลากีฬาสถาน กกท. หัวหมาก

สรุปวาระสำคัญดังนี้ ที่ประชุมเตรียมจัดกอล์ฟการกุศล ซึ่งเบื้องต้นกำหนดจัดขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 11 พฤศจิกายน ที่สนามกอล์ฟสุวรรณภูมิ เวลา 12.00 น. เพื่อหารายได้ไปจัดงานวันประกาศเกียรติคุณ “วันนักกีฬายอดเยี่ยม” ประจำปี 2564 และส่วนหนึ่งจะนำไปใช้ดำเนินกิจกรรมต่างๆ ของสมาคมฯ รวมทั้งช่วยเหลือเหล่าสมาชิกด้วย

จากนั้นที่ประชุมมีมติเตรียมจัดงานวันประกาศเกียรติคุณ “วันนักกีฬายอดเยี่ยม” ประจำปี 2564 โดยเบื้องต้นกำหนดจัดในเดือนมีนาคม 2565 ซึ่งถือเป็นกิจกรรมหลักของสมาคมฯ ที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี แต่จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ทำให้งานดังกล่าว ไม่ได้จัดมาเป็นเวลา 2 ปีแล้ว ทั้งนี้ สมาคมฯ จะมีการประชุมเพื่อกำหนดรายละเอียดการจัดงาน, จำนวนรางวัล รวมทั้งตั้งคณะอนุกรรมการ เพื่อร่วมกันพิจารณารางวัลต่างๆ ที่จะมอบเป็นกำลังใจให้กับนักกีฬา และผู้เกี่ยวข้องในวงการกีฬาต่อไป

 

 

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘ประยุทธ์’ จ๊ะจ๋า อ้อนชาวชัยภูมิ ยันไม่ทิ้งบ้านเกิดแม่ มี ส.ส.รับพรึบ-เจอดี คนตะโกนไล่
บทความถัดไปตรี ชัยณรงค์ สุดเซอร์ไพร์ส แฟนคลับเปย์ไม่อั้น ส่งของขวัญวันเกิดจัดหนักอลังการ