‘ทรัสต์กอล์ฟ’ เดินหน้าจัดกอล์ฟ ‘ไทยแลนด์ มิกซ์’ ต่อสนามที่ 3 ชิงเงินรวม 3 ล้านบาท

‘ทรัสต์กอล์ฟ’ เดินหน้าจัดกอล์ฟ ‘ไทยแลนด์ มิกซ์’ ต่อสนามที่ 3 ชิงเงินรวม 3 ล้านบาท

ทรัสต์กอล์ฟ พร้อมเดินหน้าจัดกอล์ฟผสมอาชีพ ชาย-หญิง ไทยแลนด์ มิกซ์ หลังภาครัฐปลดล็อกกลับมาจัดภายใต้มาตรการป้องกันโควิด-19 เริ่มด้วยสนามที่ 3 วันที่ 7-10 ตุลาคม ที่สนาม เลควิว รีสอร์ท แอนด์ กอล์ฟ คลับ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี ชิงเงินรางวัล 3 ล้านบาท

ภายหลังจากภาครัฐขอความร่วมมือในการงดจัดกิจกรรมแข่งขัน เนื่องจากการระบาดระลอกใหม่ของเชื้อไวรัสโควิด-19 ทำให้ทรัสต์กอล์ฟ ผู้จัดการแข่งขันกอล์ฟผสมอาชีพ ชาย-หญิง รายการ ไทยแลนด์ มิกซ์ 2021 ประกาศเลื่อนการแข่งขันแบบไม่มีกำหนด ล่าสุด หลังภาครัฐประกาศปลดล็อกให้กลับมาจัดแข่งขันได้ ทรัสต์กอล์ฟได้ประกาศโปรแกรมแข่งขันใหม่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

รายการต่อไปของศึกไทยแลนด์ มิกซ์ โฮสต์ บาย ทรัสต์กอล์ฟ จะเป็นการแข่งในสนามที่ 3 ชิงเงินรางวัล 3 ล้านบาท แชมป์รับเงินรางวัล 450,000 บาท แข่งขันระหว่างวันที่ 7-10 ตุลาคม ที่สนามกอล์ฟ เลควิว รีสอร์ท แอนด์ กอล์ฟ คลับ (เอ-บี คอร์ส) แบบพาร์ 72 ประเภทชายระยะ 6,915 หลา ขณะที่ประเภทหญิง 6,269 หลา โดยจะต้องจัดภายใต้มาตรการป้องกันเชื้อไวรัสโควิด-19 จากภาครัฐ ที่ทุกคนที่เกี่ยวข้องจะต้องมีผลตรวจเชื้อเป็น “ลบ” ก่อนที่เข้าร่วมทัวร์นาเมนต์

ครั้งนี้จะมีโปรชั้นนำอย่าง “โปรโจ๊ก” ชัพชัย นิราช, “โปรทีม” รัฐธีร์ ศิริธนากุลศักดิ์, “โปรภูมิ” ภัทรภูมิ ปาจารย์, “โปรแอร์” ศรุตยา งามอุษาวรรณ, “โปรแพรว” ภัทราพร ศรีภัทรประสิทธิ์ และ “โปรกุ๊ก” ชมพัช พงศ์ธนารักษ์ พร้อมกันนี้ยังมีนักกอล์ฟเยาวชนที่ผ่านการคัดเลือกอย่าง “น้องซัน” ณัทกร เหล่าชุมพล และ “น้องพราว” บุญชิตา ศรีวงศ์งาม ซึ่งเป็นหนึ่งในทรัสต์กอล์ฟ สกอลาร์ชิพ รวมถึงนักกอล์ฟเยาวชนทีมชาติอย่าง น้องรามิล แซ่ลิ้ม, “น้องไดร์ฟ” ณฐชนก ตันวรรณรักษ์ ที่เตรียมเดินทางไปแข่งขันระดับนานาชาติอย่างจูเนียร์ เวิลด์ ที่สหรัฐ ในเดือนธันวาคม จากการแข่งขันทรัสต์กอล์ฟ อเมเจอร์ ควอลิฟายเออร์ 2021 อีกด้วย

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘ธวัชชัย’ พร้อมพา ‘หนองบัว’ บุกเก็บ 3 แต้มถึงถิ่น ‘กิเลนผยอง’
บทความถัดไปน้องสกายกดอันเดอร์สนามคนเดียว คว้าแชมป์คลาสอีชาย สะวิง ทีจีเอ-สิงห์ สนาม 4