สามีแฉโดนนางฟ้าวอลเลย์เกาหลี ‘อี ดายอง’ ทำร้ายร่างกายจนหวาดผวา!

สามีแฉโดนนางฟ้าวอลเลย์เกาหลี ‘อี ดายอง’ ทำร้ายร่างกายจนหวาดผวา!

 

 

 

ช็อกวงการวอลเลย์บอลโสมขาว หนึ่งในคู่แฝดนักวอลเลย์บอลเกาหลีใต้ โดนแฉแต่งงานแล้ว แถมยังมีพฤติกรรมรุนแรง ทำร้ายร่างกายสามีอีกด้วย

เมื่อวันที่ 9 ตุลาคม กลายเป็นข่าวสุดช็อกเลยทีเดียว หลังจากที่มีการเปิดเผยว่า อี ดายอง นักวอลเลย์บอลหญิงชาวเกาหลีใต้ ได้มีการแต่งงานและจดทะเบียนสมรสเรียบร้อยแล้ว แต่มีพฤติกรรมรุนแรง ทำร้ายร่างกายสามี จนทำให้สามีของเธอต้องเข้ารับการรักษาทางจิตเวชเลยทีเดียว

นายเอ (นามสมมุติ) สามีของ อี ดายอง อ้างว่า เมื่อเดือนเมษายน ปี 2018 เขาและอี ดายอง ได้จดทะเบียนสมรสกัน หลังจากเดตกันมาได้ 3 เดือน อย่างไรก็ตาม ภายใน 1 ปี นายเอระบุว่า ชีวิตแต่งงานของเขาเหมือนตกนรกทั้งเป็น เนื่องจากการใช้ภาษาที่หยาบคายจนเกินขีดจำกัด มีหลายครั้งที่ อี ดายอง สาปแช่งครอบครัวของเขา และมีหลายครั้งที่เธอพูดถึงแม่และพ่อของเขา (ใช้คำหยาบคาย) ตอนนั้นที่ทะเลาะกัน เธอผลักและตีผมอย่างแรง ขนาดพ่อกับแม่ของผมอยู่ที่บ้าน เธอยังไปที่ครัวและหยิบมีดขึ้นมาขู่เลย

นายเอยังเปิดเผยอีกว่า เขาได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นโรคซึมเศร้า มีอาการตื่นตระหนก และนอนไม่หลับ ปัจจุบันยังต้องเข้ารับการรักษาอยู่ และยังต้องการได้รับคำขอโทษอย่างจริงใจจาก อี ดายอง ซึ่งจนถึงตอนนี้ทางสื่อมวลชนยังไม่สามารถติดต่อ อี ดายอง เพื่อขอคำชี้แจงได้ และเมื่อโทรไปหา อี แจยอง ซึ่งเป็นน้องสาว ก็ปฏิเสธที่จะตอบคำถามเช่นกัน

 

 

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้หน.พรรคก้าวไกล ลงพื้นที่พบชาวบ้านที่ระยอง พร้อมเปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ภาคตะวันออก
บทความถัดไปสนธิรัตน์ โชว์กึ๋น พลังงานสะอาดสร้างธุรกิจ ชี้เป็นโอกาสโลกยุคใหม่ เป็นความท้าทายรัฐ ก่อนรถอีวีภาษีศูนย์ครองตลาดไทย