‘บุ๋มบิ๋ม ชัชชุอร’ ย้ายไปเล่นลีกอาชีพตุรกี – เดินทางคืนนี้ 9 ต.ค.

‘บุ๋มบิ๋ม ชัชชุอร’ ย้ายไปเล่นลีกอาชีพตุรกี – เดินทางคืนนี้ 9 ต.ค.

 

 

นายวัชรพล โตมรศักดิ์ ประธานสโมสรนครราชสีมา คิวมินซี วีซี เปิดเผยว่า สโมสรได้ปล่อยตัว ชัชชุอร โมกศรี หัวเสาทีมชาติไทย ย้ายไปเล่นในลีกตุรกี ในฤดูกาล 2021-22 โดยชัชชุอร ได้รับการติดต่อมาจากทีมในลีกของตุรกี และทางเจ้าตัวมีความต้องการที่จะออกไปเก็บเกี่ยวประสบการณ์ในการเล่นที่ลีกยุโรป รวมถึงทางสโมสรยินดีที่จะให้หัวเสาทีมชาติไทย ได้มีโอกาสไปเล่นในลีกต่างประเทศอีกครั้ง

“ชัชชุอร ได้รับข้อเสนอมาจากทีมในลีกตุรกี จะย้ายไปเล่นเป็นเวลา 1 ฤดูกาล และทางสโมสรยินดีอย่างมากที่จะให้น้องได้มีโอกาสไปเปิดประสบการณ์ครั้งนี้ และสโมสรยังได้แสดงความห่วงใยต่อสุขภาพของน้อง เพราะการแข่งขันที่ตุรกีเป็นเกมที่หนัก อยากให้เขาดูแลรักษาร่างกายให้ดีในการไปเล่นที่ตุรกี โดยจะเดินทางไปประเทศตุรกี คืนวันที่ 9 ตุลาคมนี้ทันที”

“นอกจากนี้ ชัชชุอร ยังได้สัญญาว่า หากช่วงระยะเหมาะสม เมื่อจบลีกของตุรกี จะขอกลับมาลงสนามช่วยทีมในการแข่งขันไทยแลนด์ลีก ในรอบไฟนัลส์”

สำหรับ ชัชชุอร ลงเล่นให้กับนครราชสีมา ในวอลเลย์บอลไทยแลนด์ลีก มาตั้งแต่ฤดูกาล 2016-17 ก่อนที่จะย้ายไปร่วมทีมพีเอฟยู บลูแคทส์ ในประเทศญี่ปุ่น เมื่อฤดูกาล 2018-19 และย้ายกลับมาร่วมทีมแมวปีศาจอีกครั้ง ในฤดูกาล 2020

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้จุติ เตรียมสร้างแฟลตริมทางรถไฟให้ผู้มีรายได้น้อยเช่า ราคาถูก 3000 ยูนิตที่พิษณุโลกเริ่มปีหน้า
บทความถัดไปใกล้แต่งเต็มที นิว ชัยพล-เมษา เผยภาพพรีเวดดิ้งสุดโรแมนติก