‘เสี่ยโบ๊ท’ ทุบโต๊ะประกาศสงครามขบวนการจ้าง ‘ฟ้าวันใหม่’ ล้มมวย – ลั่นติดคุกแน่

‘เสี่ยโบ๊ท’ ทุบโต๊ะประกาศสงครามขบวนการจ้าง ‘ฟ้าวันใหม่’ ล้มมวย – ลั่นติดคุกแน่

 

 

 

“เสี่ยโบ๊ท” ณัฐเดช โปรโมเตอร์มือทองแห่งค่ายเพชรยินดี ประกาศขอเป็นศัตรูกับขบวนการล้มมวยอย่างถึงที่สุด หลังจับได้ว่ามีนักมวยในสังกัด ก่อเหตุสุดฉาวเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา

ควันหลงหลังไฟต์ที่ ฟ้าวันใหม่ ช.ไทยเศรษฐ์ พลิกแพ้น็อกให้กับ หลานย่าโม ว.วัฒนะ ในยกที่ 4 ศึกมวยไทย “ศึกมวยมันส์วันศุกร์” ที่เวทีมวยโรงยิมเอนกประสงค์ สนามกีฬากลาง จ.บุรีรัมย์ เมื่อวันศุกร์ที่ 8 ตุลาคมที่ผ่านมา

ซึ่งหลังจากที่ ฟ้าวันใหม่ รับสารภาพ และมีการเข้าแจ้งความเตรียมดำเนินคดีกับผู้จ้างวาน ที่สภ.เขาบางแกรก จ.อุทัยธานี

ล่าสุดเมื่อช่วงค่ำวันอาทิตย์ที่ 10 ตุลาคมที่ผ่านมา “เสี่ยโบ้ท” นายณัฐเดช วชิรรัตนวงศ์ โปรโมเตอร์ศึกเพชรยินดี ผู้ให้การสนับสนุน ฟ้าวันใหม่ ไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว แฉเบื้องหลังว่า รู้ตัวคนที่จ้างวานและบงการอยู่เบื้องหลังแล้ว โดยว่าจ้าง ฟ้าวันใหม่ ช.ไทยเศรษฐ์ ในราคา 5 แสนบาท ก่อนจะมัดจำก้อนแรกเป็นเงินจำนวน 3 หมื่นบาท และจะมีการจ่ายที่เหลือหลังจากชกเสร็จ แต่อย่างไรก็ตามคาดว่า ฟ้าวันใหม่ คงไม่ได้เงินที่เหลืออย่างแน่นอน เนื่องจากมีการจับได้เรื่องการล้มมวยเสียก่อน

“เสี่ยโบ๊ท” นายณัฐเดช ยังกล่าวถึงผู้ร่วมขบวนการจ้างวานผ่านการไลฟ์สดว่า จะจัดการเอาคนที่ทำผิดให้ถึงที่สุด เนื่องจากมีการรวบรวมพยานหลักฐานเอาไว้หมดแล้ว และหลังจากนี้จะพยายามจัดการพวกเหลือบไรในวงการไปให้หมด เพื่อยกระดับวงการมวยให้ดีขึ้น พร้อมประกาศเป็นศัตรูกับพวกที่จ้างวานล้มมวยทุกคน หลังจากวันนี้เป็นต้นไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘Meat Avatar’ จับมือร้านอาหารดังทั่วไทยบุกตลาดชิงยอดขาย ‘เนื้อจำแลง’
บทความถัดไป‘โฆษกกฤษฎีกา’ เผยเพิ่งทราบเรื่อง ‘วาด้า’ แบนไทย ชี้กำลังถกประเด็นสิ่งที่ต้องแก้ไข