สามีแฉอีกรอบ ‘อี ดา ยอง’ สตาร์ดังวอลเลย์เกาหลีแอบคบซ้อน – แชตหลุด!

สามีแฉอีกรอบ ‘อี ดา ยอง’ สตาร์ดังวอลเลย์เกาหลีแอบคบซ้อน – แชตหลุด!

 

 

 

กลายเป็นประเด็นใหญ่ลุกลามที่ประเทศเกาหลีใต้อย่างต่อเนื่องสำหรับ อี ดา ยอง นักวอลเลย์บอลสาวชื่อดังทีมชาติเกาหลีใต้ ที่ถูก นายโช (นามสมมุติ) อดีตสามี ออกมาเปิดเผยว่าถูกนักตบลูกยางสาววัย 24 ปี ทำร้ายร่างกายทั้งทางวาจา และร่างกายอย่างหนัก จนต้องเข้ารับการรักษาทางจิตเวช

ทั้งคู่พบกันได้เพียงแค่ 3 เดือนก่อนตัดสินใจแต่งงาน และจดทะเบียนสมรสอยู่กินด้วยกันตั้งแต่เดือนเมษายน ปี 2018 แต่ฝ่ายชายออกมาเผยว่าชีวิตคู่ของเขานั้นเหมือนกับต้องตกนรกทั้งเป็น เมื่อฝ่ายหญิงมักใช้คำพูดที่หยาบคายกับเขา รวมถึงชอบทำร้ายร่างกายยามไม่ได้ดั่งใจจนทำให้เขาต้องเข้ารักษาตัว ซึ่งแพทย์วินิจฉัยว่าเขาเป็นโรคซึมเศร้า โรคตื่นตระหนก และนอนไม่หลับจากผลกระทบทั้งทางร่างกายและจิตใจ ซึ่งกำลังอยู่ในขั้นตอนของการรักษา ซึ่งตอนนี้เขาได้จ้างทนายความเพื่อฟ้องร้องเรื่องของการหย่าร้าง แต่ก็มาถูกระงับชั่วคราวเนื่องจากปัญหาที่เธอโดนโทษแบนจากเรื่องราวในอดีต

ล่าสุด นายโช (นามสมมุติ) ได้นำหลักฐานออกมาแฉอีกรอบผ่านทาง TV Chosun เมื่อวันจันทร์ที่ 11 ตุลาคมที่ผ่านมา โดยเป็นข้อความลับที่เป็นหลักฐานว่า อี ดา ยอง แอบคุยกับชายอีกคน และทำให้ตัวเขาที่ไม่สามารถเปิดเผยความสัมพันธ์ต่อสาธารณชนมีความรู้สึกว่าตัวเองเป็นเพียงแค่ชู้ลับ

ข้อความดังกล่าวเป็นการส่งข้อความของใครคนหนึ่งเกี่ยวกับความสัมพันธ์ที่ซับซ้อนถึง นายโช “แน่นอนผมรู้ว่าเธอแต่งงานแล้ว แต่พวกเรายังไม่ได้คบกันเลยตอนนี้ ผมก็ได้ถาม อี ดา ยอง ว่าเราพบกันด้วยความรู้สึกแบบไหน ไม่ใช่ว่าผมอยากจะออกเดตกับเธอเร็วๆ นะ อันที่จริงผมเพิ่งนัดเจอเธอเมื่อวานนี้ และเราได้พูดคุยกันมากมายเกี่ยวกับเรื่องนี้ ผมคิดว่ามันเป็นเรื่องดีสำหรับเราทั้งคู่ที่ดา ยอง จะไปต่างประเทศ”

ขณะที่นายโชตอบกลับไปว่า “ถ้าคุณรู้แล้วก็ไม่ควรทำแบบนี้ พวกเราแต่งงานกันแล้วด้วย”

ด้านสำนักงานกฎหมายตัวแทนของ อี ดา ยอง แถลงการณ์เมื่อวันเสาร์ที่ 9 ตุลาคมที่ผ่านมา ว่า อี ดา ยอง แต่งงานกับ นายโช เมื่อเดือนเมษายน ปี 2018 จริง และใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน 4 เดือนก่อนตัดสินใจแยกทางกัน ซึ่งตอนนี้กำลังอยู่ในขั้นตอนของการดำเนินเรื่องฟ้องร้องหย่า เนื่องจากฝ่ายชายฟ้องร้องต้องการแบ่งสินสมรมเป็นเงินสด จำนวน 500 ล้านวอน หรือประมาณ 13.97 ล้านบาท และอสังหาริมทรัพย์ที่ฝ่ายหญิงเป็นเจ้าของก่อนการแต่งงาน

สำหรับ อี ดา ยอง และอี แจ ยอง สองพี่น้องถูกโทษแบนห้ามยุ่งเกี่ยวกับวงการลูกยางในประเทศ จากเหตุการณ์ในอดีตที่พวกเธอกลั่นแกล้งเพื่อนนักเรียน ทำให้พวกเขาตัดสินใจเซ็นสัญญาที่จะย้ายไปเล่นให้กับพีเอโอเค เทสซาโลนิกิ สโมสรในกรีซ และมีกำหนดจะเดินทางในวันที่ 16 ตุลาคมที่จะถึงนี้

 

 

 

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ป.ป.ช.เปิดทรัพย์สิน ‘ผู้ว่าฯหมูป่า’ รวย 45 ล้าน ด้าน ‘ผู้ว่าฯปู’ สะสมพระดังเกือบ 100 องค์
บทความถัดไปน้ำชีทะลักท่วมวัดป่าเกาะเกิ้ง มหาสารคาม พระเณรต้องจำวัดกลางสะพานไม้ ทางเข้าวัด